Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dự án - Hạng mục đầu tư

Dự án - Hạng mục đầu tư
Thứ 4, Ngày 25/10/2017, 10:00
Cho Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An thuê đất tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc
25/10/2017
Ngày 25/10/2017, UBND tỉnh ban hành quyết định số 3871/QĐ-UBND về việc cho Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An thuê đất tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, cụ thể như sau:

​Theo đó, cho Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An (địa chỉ trụ sở chính: Ấp 3, khu tái định cư Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) thuê đất không thông qua đấu giá quyền sử dụng đất với diện tích 1.828 m2 (Một ngàn tám trăm hai mươi tám mét vuông) tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc để đầu tư trường mầm non để đáp ứng nhu cầu cho con em của nhân dân trong khu vực.

Với nguồn gốc đất là đất do UBND huyện Cần Giuộc quản lý. Vị trí, ranh giới khu đất tại thửa đất mới số 3043 (tách từ thửa đất số 126), tờ bản đồ số 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được xác định theo mảnh trích đo địa chính số 61-2017 do Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường lập và được Văn phòng Đăng ký đất đai duyệt ngày 08/6/2017.

Hình thức thuê đất do Nhà nước cho thuê đất trả tiền một lần. Thời hạn sử dụng đất được tính từ ngày ký quyết định đến ngày 17/3/2067 (theo thời hạn hoạt động của dự án tại Quyết định số 932/QĐ-UBND ngày 17/3/2017 của UBND tỉnh Long An).

Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm ký hợp đồng thuê đất với Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An sau khi có đơn giá thuê đất. Thông báo cho Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An nộp phí, lệ phí theo quy định của pháp luật. Cấp và trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định. Chỉnh lý hồ sơ địa chính theo quy định.

UBND huyện Cần Giuộc chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cần Giuộc, UBND xã Long Hậu xác định cụ thể mốc giới và bàn giao đất trên thực địa cho Công ty TNHH Đầu tư Bình Minh Long An theo đúng vị trí, diện tích đã nêu của quyết định này và gửi biên bản bàn giao đất trên thực địa về Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày bàn giao đất trên thực địa.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

VT

Lượt người xem:   1145
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Võ Thành Trí

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​