Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dự án - Hạng mục đầu tư

Dự án - Hạng mục đầu tư
Thứ 3, Ngày 11/04/2017, 12:00
Cho phép Công ty TNHH Một thành viên 9 Có chuyển mục đích sử dụng đất
11/04/2017
Ngày 11/4/2017, UBND tỉnh Long An ban hành quyết định số 1298/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty TNHH Một thành viên 9 Có chuyển mục đích sử dụng đất.

​Theo đó quyết định cho phép Công ty TNHH Một thành viên 9 Có chuyển mục đích sử dụng đất diện tích 1.200 m2 từ đất trồng cây lâu năm sang đất thương mại dịch vụ để sử dụng vào mục đích đầu tư dự án Cửa hàng kinh doanh xăng, dầu tại thị trấn Thạnh Hoá, huyện Thạnh Hóa.

Nguồn gốc đất: Công ty TNHH Một thành viên 9 Có nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính phát sinh do giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định.

Vị trí ranh giới khu đất: Tại thửa đất số 788 (được hơp nhất từ một phần các thửa đất số 281 và thửa 726), tờ bản đồ số 5, thị trấn Thạnh Hoá, huyện Thạnh Hóa được xác định theo mảnh trích đo địa chính số 01-2016 do Công ty TNHH Dịch vụ đo đạc nhà đất Phú Mỹ Hưng Chi nhánh Tân An lập ngày 24/11/2016 và được Văn phòng đăng ký đất đai duyệt ngày 27/11/2016.

Thời hạn sử dụng: Tính từ ngày UBND tỉnh ban hành quyết định đến ngày 01/8/2066 (theo thời hạn hoạt động của dự án tại Quyết định 3193/QĐ-UBND ngày 01/8/2016 của UBND tỉnh Long An về việc phê duyệt chủ trương để Công ty TNHH Một thành viên 9 Có thực hiện dự án đầu tư Cửa hàng kinh doanh xăng, dầu tại thị trấn Thạnh Hoá huyện Thạnh Hóa).

Hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền một lần.

Theo Quyết định này, UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường ký hợp đồng thuê đất với Công ty TNHH Một thành viên 9 Có sau khi có đơn giá thuê đất; Thông báo cho Công ty TNHH Một thành viên 9 Có nộp phí, lệ phí theo quy định của pháp luật; Cấp và trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Công ty TNHH Một thành viên 9 Có sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định; Chỉnh lý hồ sơ địa chính theo quy định.

UBND huyện Thạnh Hoá có trách nhiệm chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thạnh Hoá, UBND thị trấn Thạnh Hoá xác định cụ thể mốc giới và bàn giao đất trên thực địa cho Công ty TNHH Một thành viên 9 Có theo đúng vị trí, diện tích và gửi biên bản bàn giao đất trên thực địa về Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày bàn giao đất trên thực địa.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày ban hành./.

N.K

Lượt người xem:   1428
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​