Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dự án - Hạng mục đầu tư

Dự án - Hạng mục đầu tư
Thứ 6, Ngày 29/10/2021, 21:00
Cho phép Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An gia hạn tiến độ sử dụng đất
29/10/2021
Ngày 29/10/2021, UBND tỉnh ban hành quyết định số 10671/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An gia hạn tiến độ sử dụng đất, với nội dung cụ thể như sau:

Cho Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An được gia hạn tiến độ sử dụng đất để tiếp tục thực hiện dự án "Sản xuất bún gạo" với tổng diện tích 20.615 m2 thuộc các thửa đất số 836, 837, tờ bản đồ số 6 xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Thời gian được gia hạn tiến độ sử dụng đất là 24 tháng, kể từ ngày ký quyết định trên. Trường hợp đến hết thời gian được gia hạn mà Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì nhà nước sẽ thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất, trừ trường hợp bất khả kháng.

Lý do gia hạn: Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An được UBND tỉnh giao đất để thực hiện dự án đầu tư từ năm 2016 mà không đưa đất vào sử dụng, đã vi phạm điểm i khoản 1 Điều 64 Luật Đất đai năm 2013 quy định về thu hồi đất do vi phạm pháp luật đất đai. Hiện nay, Công ty có nhu cầu gia hạn tiến độ đưa đất vào sử dụng thể hiện tại văn bản số 06/CV-VA ngày 13/10/2021.

Theo Quyết định trên, các cơ quan, đơn vị liên quan có trách nhiệm:

Cục Thuế tỉnh xác định khoản tiền tương ứng với mức tiền thuê đất mà Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An phải nộp cho nhà nước trong thời gian gia hạn, gửi Thông báo nộp tiền cho Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An và các đơn vị có liên quan được biết để thực hiện.

Giao UBND huyện Thạnh Hóa kiểm tra, theo dõi tiến độ thực hiện dự án của Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An; trường hợp đến hết thời gian gia hạn sử dụng đất mà Công ty chưa hoàn thành dự án đưa vào sử dụng thì báo cáo UBND tỉnh (thông qua Sở Tài nguyên và Môi trường) để thu hồi đất theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Một thành viên lương thực Vĩnh An liên hệ với Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thủ tục giãn tiến độ đầu tư dự án và nộp khoản tiền tương ứng với mức tiền thuê đất mà đơn vị phải nộp cho nhà nước trong thời gian gia hạn theo thông báo nộp tiền của Cục Thuế tỉnh.

Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

BB


Lượt người xem:   89
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

Website

Liên kết

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​