Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

xuan-2019.jpg

dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Ngày 22/02, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Long An tổ chức họp mặt cán bộ nữ công, thi hát karaoke tại khu du lịch Suối Mơ, tỉnh Đồng Nai. 

 
Thủ tướng đưa ra bài toán với ngành đó là hiện sản phẩm gỗ Việt Nam mới chỉ chiếm 6% thị phần thế giới, vì vậy cần có chiến lược phát triển thị phần để Việt Nam thành trung tâm chế biến xuất khẩu gỗ. 

 
Liên hoan Đờn ca tài tử (ĐCTT) Nam bộ tỉnh Long An lần thứ 25, năm 2019 là nơi hội ngộ 120 tài tử đất phương Nam, góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy Di sản văn hóa “độc nhất vô nhị” của nhân loại. 

 
Nhằm bảo đảm sự tuân thủ pháp luật của các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Long An, ngăn chặn các hành vi vi phạm quy định pháp luật, góp phần ổn định thị trường, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh ban hành kế hoạch kiểm tra định kỳ năm 2019 đối với 398 tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. 

 
Sáng 22/02, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An tổng kết nhiệm vụ huấn luyện - nhà trường năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. 

 
Với phương châm "Lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ", Bệnh viện Y học cổ truyền Long An (BV YHCTLA) không ngừng nâng cao y đức, đẩy mạnh các hoạt động khám, chữa bệnh (KCB), phục hồi chức năng cho bệnh nhân. 

 
Thỏ không phải là loại vật nuôi phổ biến trong nghề chăn nuôi; tuy nhiên thỏ cũng là đối tượng sản xuất đem lại nguồn thu nhập đáng kể đối với một bộ phận nông hộ và trang trại. Kỹ thuật nuôi thỏ lược qua là đơn giản nhưng thực tế đây là loại vật nuôi rất nhạy cảm với các yếu tố môi trường và dịch bệnh; trong đó đặc biệt ghẻ là bệnh mà hầu như giới chăn nuôi thỏ, dù nuôi ít hay nhiều, đều quan ngại do ghẻ dễ xảy ra cũng như dễ tái phát bởi các loại ký sinh trùng gây ra ghẻ thỏ có khả năng tồn lưu rất bền trong môi trường, nhất là ở những nơi nuôi không đáp ứng yêu cầu vệ sinh tốt.  

 
Nhiều công trình giao thông trên địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An được đầu tư xây dựng mới, nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao thương cũng như góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 12294580
Số lượt đang online: 66

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.