Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 23/11/2022, 16:00
Hội nghị tổng kết công tác thi đua cụm Tây Nam bộ ngành văn hóa năm 2022
23/11/2022
Sáng ngày 23/11/2022, Cụm thi đua Tây Nam bộ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2022 và triển khai công tác thi đua năm 2023. Đến dự có Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Hữa Đạt và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa.

chu hoa pb sáng 23-11-2022.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hoà phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chào mừng hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa tin tưởng rằng các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong Cụm sẽ phát huy tốt mối quan hệ tốt đẹp đã có, tích cực đóng góp thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự trao đổi và phối hợp chặt chẽ về hoạt động chuyên môn cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua trong khu vực ngày càng phát triển. 

tang qua 23-11-2022.jpg

Tặng quà lưu niệm cho các đơn vị

Năm 2022, công tác thi đua của Cụm Tây Nam bộ đã trở thành nề nếp, nhiều điển hình tiên tiến được phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng, trong đó phong trào rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn được duy trì đều đặn, nhiều tập thể, cá nhân trong ngành đạt thành tích cao tại các cuộc thi nghệ thuật và các giải thi đấu thể thao khu vực, toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, các tỉnh đã thực hiện tốt các ngày lễ kỷ niệm, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng mở rộng, nhất là thể thao thành tích cao được quan tâm đầu tư;......Trong năm 2022, đạt hơn 2.800 Huy chương các giải thể thao trong nước và quốc tế; sưu tầm mới hơn 5.000 hiện vật, hình ảnh, phục vụ hơn 1 triệu 500 lượt khách đến tham quan trên các điểm bảo tàng. Bên cạnh đó, tổ chức thành công 14 sự kiện trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An, thu hút gần 500 ngàn lượt khách; Liên hoan cải lương toàn quốc năm 2021 có 22 đoàn tham gia với 27 vở diễn thu hút trên 3.000 lượt người xem;.... 

Sau khi chấm điểm thi đua, có 4 đơn vị được đề xuất nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp và An Giang. Tại hội nghị, các đại biểu trong cụm thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất nội dung ký kết giao ước thi đua Cụm Thi đua Tây Nam bộ năm 2023. Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp là Cụm trưởng; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang là Cụm phó thường trực và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh là Cụm phó Cụm Thi đua Tây Nam bộ năm 2023.

ky hiep uoc 23-11-2022.jpg

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong cụm ký giao ước thi đua Cụm Tây Nam bộ năm 2023

Cũng tại đây, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong cụm đã thực hiện kí kết giao ước thi đua Cụm thi đua Tây Nam bộ năm 2023./.

Ngọc Lan

Lượt người xem:   285
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​