Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 2, Ngày 24/01/2022, 12:00
Long An: Họp mặt đại biểu dân tộc, tôn giáo mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022
24/01/2022
Ngày 24/01/2022, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức họp mặt đại biểu dân tộc, tôn giáo mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ dự.

hopmattongiao-quangcanh-24-1-22.jpg

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu chào mừng tại buổi họp mặt, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ cho biết: đồng bào các dân tộc, tôn giáo là một bộ phận không thể tách rời của khối đại đoàn kết toàn dân tộc của tỉnh nhà. Đồng bào các dân tộc, tôn giáo luôn đồng hành cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xây dựng tỉnh Long An ngày càng phát triển. Thời gian qua, đồng bào các dân tộc và tín đồ các tôn giáo đã phát huy truyền thống sống "tốt đời, đẹp đạo", tích cực tham gia nhiều hoạt động thiết thực, góp sức, góp kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống của người dân trong tỉnh trở lại trạng thái "bình thường mới", khôi phục và phát triển KT - XH. Các vị chức sắc các tôn giáo động viên, hướng dẫn đồng bào các tôn giáo, các dân tộc vượt qua những khó khăn, thách thức vì sự phát triển của tỉnh nhà.

hopmattongiao-truongvanno-24-1-22.jpg 

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ phát biểu chào mừng buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được ghi nhận đồng bào các dân tộc, chức sắc, chức việc, nhà tu hành đã thể hiện đậm nét lòng yêu nước, tính nhân văn, tinh thần "tương thân, tương ái" với phương châm sống "tốt đời, đẹp đạo". Đặc biệt trong năm 2021, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền huy động gần 120 tỷ đồng và các hoạt động hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu, các đồn biên phòng, các bệnh viện, các khu cách ly tập trung, khu vực phong tỏa… cả về vật chất lẫn tinh thần - đây là những đóng góp rất to lớn, góp phần rất tích cực để đẩy lùi dịch bệnh và đảm bảo công tác an sinh xã hội.

 hopmattongiao-bithu-24-1-22.jpg

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được phát biểu tại buổi họp mặt

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc, nhất là về công tác dân tộc, công tác tôn giáo, góp phần sớm đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Đồng thời, quan tâm chăm lo, nâng cao đời sống của đồng bào các dân tộc, tôn giáo đang sinh sống trên địa bàn tỉnh; giữ gìn bản sắc văn hóa, truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt lễ nghi tôn giáo theo hiến chương của giáo hội và theo đúng quy định của pháp luật.

 hopmattongiao-tangqua-24-1-22.jpg

Đại diện các dân tộc, tôn giáo gửi tặng quà mừng xuân cho lãnh đạo tỉnh

Trước thềm năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được chúc đồng bào các dân tộc, chức sắc, tín đồ các tôn giáo luôn mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng.

hopmattongiao-chuphinh-24-1-22.jpg 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TL

Lượt người xem:   194
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​