Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 7, Ngày 04/12/2021, 15:00
Trung tâm Phục vụ hành chính công bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp với khách hàng
04/12/2021
Ngày 04/12/2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An phối hợp với Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp với khách hàng cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các Trung tâm Hành chính công trên địa bàn tỉnh. Hội nghị tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

4-12-2021-trung-tam.jpg

Quang cảnh buổi tập huấn tại điểm cầu chính

Tại buổi tập huấn, cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các Trung tâm Hành chính công trên địa bàn tỉnh được phổ biến 4 chuyên đề về: giới thiệu giao tiếp, ứng xử, nhu cầu của con người; mô hình giao tiếp hiệu quả; yếu tố hình thành giao tiếp hiệu quả; công thức giao tiếp hiệu quả.

4-12-2021-trung-tam1.jpg

Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh – Nguyễn Minh Sang phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh – Nguyễn Minh Sang cho biết, với quyết tâm cải cách thủ tục hành chính, thời gian qua, tỉnh Long An đã xây dựng hình ảnh các Trung tâm Hành chính công cấp tỉnh và cấp huyện nói chung là cơ quan chuyên trách, chuyên nghiệp trong việc phục vụ người dân và doanh nghiệp đến thực hiện thủ tục hành chính, tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng, sự hài lòng của người dân khi đến liên hệ công tác tại cơ quan nhà nước, với phương châm "Sự hài lòng của của người dân là thước đo chất lượng phục vụ hành chính nhà nước". Trong 11 tháng đầu năm 2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã nhận được gần 300 lượt đánh giá đối với cán bộ tiếp nhận và trả kết quả, trong đó 100% đều đánh giá mức độ hài lòng.

4-12-2021-trung-tam2.jpg

Cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các Trung tâm Hành chính công trên địa bàn tỉnh tham gia tại các điểm cầu trực tuyến

Qua buổi tập huấn, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các Trung tâm hành chính công sẽ được nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt hơn nữa trong quá trình hướng dẫn, giải thích cho người dân thực hiện thủ tục hành chính; từ đó tạo niềm tin, sự hài lòng cho người dân đối với thái độ phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước, góp phần thúc đẩy công tác cải cách hành chính, tạo môi trường thông thoáng cho các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Long An./.

TH


Lượt người xem:   48
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​