Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 26/11/2021, 16:00
Tổ chức “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam- Online Friday 2021” trên địa bàn tỉnh Long An
26/11/2021
Thực hiện Quyết định của Bộ Công Thương về việc tổ chức “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam- Online Friday 2021”; Sở Công Thương Long An đã xây dựng Kế hoạch tổ chức “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam- Online Friday 2021” trên địa bàn tỉnh. Qua đó, phát huy lợi thế ứng dụng công nghệ số và thương mại điện tử, áp dụng các biện pháp giám sát và thức đẩy hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các doanh nghiệp tham gia; đẩy mạnh phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”, nâng cao chất lượng dịch vụ của Việt Nam.

"Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam- Online Friday 2021" sẽ ứng dụng các giải pháp công nghệ số trên nền tảng internet và mạng viễn thông để thúc đẩy giao dịch trực tuyến, thương mại điện tử hiệu quả và đảm bảo an ninh thông tin. Thúc đẩy mạnh mẽ các giải pháp thanh toán điện tử, hướng đến phát triển giải pháp thanh toán đảm bảo trong thương mại điện tử là nền tảng xây dựng niềm tin của người tiêu dùng trong giao dịch điện tử. Tạo tiền đề cho việc tổng hợp thông tin, đề xuất cấp trên các cơ chế chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện các hoạt động khuyến mại trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian Tuần lễ mua sắm trực tuyến diễn ra từ ngày 27/11/2021 đến ngày 05/12/2021. Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam- Online Friday 2021 là Thứ Sáu, ngày 03/12/2021.

Đối tượng tham gia là tất cả các thương nhân theo quy định của pháp luật. Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

Các doanh  nghiệp đăng ký tham gia chương trình mã giảm giá chung MUASAMVN và MUASAMVIETNAM tại địa chỉ: http://muasamvietnam.onlinefriday.vn.

Công dân, người tiêu dùng trên toàn quốc truy cập địa chỉ Website: https://onlinefriday.vn và ứng dụng Online Friday trên các nền tảng di động để lấy thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các doanh nghiệp tham gia chương trình và mua sắm tại các Website, ứng dụng của các doanh nghiệp./.

TH


Lượt người xem:   45
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​