Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 19/11/2021, 12:00
Long An: dừng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí trong thời điểm tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19
19/11/2021
Ngày 19/11/2021, UBND tỉnh Long An có thông báo số 3771/TB-UBND về việc dừng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí trong thời điểm tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19.

Thực hiện Công văn số 4286/BVHTTDL-VHCS ngày 17/11/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc dừng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí trong thời điểm tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19, UBND tỉnh thông báo như sau:

1. Dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, hoạt động lễ hội, thi đấu thể thao và các hoạt động vui chơi, giải trí khác trong thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19 (bắt đầu từ 20 giờ 00, ngày 19/11/2021 (thứ Sáu), thời lượng khoảng từ 30 - 45 phút).

- Trong thời gian nêu trên, các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi giải trí khác.

2. Đài Phát thanh và Truyền hình Long An dừng phát sóng các chương trình văn nghệ, giải trí vào khung giờ tổ chức truyền hình trực tiếp và triển khai tiếp sóng chương trình Lễ kỷ niệm; kịp thời thông tin rộng rãi chủ trương trên của UBND tỉnh để người dân trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện.

3. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền với nội dung, hình thức phù hợp để tôn vinh, ghi nhận công lao của cán bộ, chiến sĩ hy sinh và những người dân tử vong do thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân, khích lệ tinh thần đại đoàn kết, ý chí quật cường của toàn dân tộc để mỗi người cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức; thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

UBND tỉnh đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức triển khai thực hiện./.

3771_TB-UBND_19-11-2021_3771_0001.signed.pdf

TH


Lượt người xem:   98
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​