Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 2, Ngày 08/11/2021, 16:00
Long An xây dựng điểm đến đầu tư thân thiện, giàu tiềm năng
08/11/2021
Là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cao trong cả nước, Long An tập trung cả hệ thống chính trị chuẩn bị khẩn trương với tinh thần và quyết tâm cao nhất để kiểm soát dịch bệnh, sớm phục hồi sản xuất, ổn định kinh tế xã hội, đồng thời xây dựng hình ảnh “điểm đến đầu tư thân thiện và giàu tiềm năng”.

Từ đầu năm đến nay và ngay trong đại dịch, các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 76 dự án với tổng vốn đầu tư FDI là 334 triệu USD và vốn doanh nghiệp trong nước là hơn 6.500 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tỉnh thu hút 3 dự án đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp với số vốn hơn 4.800 tỷ đồng. Kết quả này có được không chỉ từ ý chí, tinh thần mạnh mẽ của Đảng bộ, chính quyền, mà còn là sự tin tưởng, đồng hành của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Đặc biệt, mới đây, có dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư chỉ trong 1 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký, minh chứng cho sự quan tâm của người đứng đầu tỉnh trong việc xây dựng hình ảnh Long An là "điểm đến đầu tư thân thiện và giàu tiềm năng".

19-4-2021-IMG_0358.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Long An – Nguyễn Văn Được (thứ 2 từ trái qua) khẳng định rất trân trọng và luôn sẵn sàng chào đón, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng phát triển, cùng thành công tại Long An

Trong quá trình phục hồi sản xuất, toàn tỉnh hiện có hơn 1.400 doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp hoạt động trở lại, chiếm khoảng 91% tổng số doanh nghiệp, với số lao động hơn 144.400 người, chiếm gần 74% tổng số lao động. Hướng tới, Long An tiếp tục cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư. Thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh, nhằm phấn đấu giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam./.

TH


Lượt người xem:   64
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​