Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 05/11/2021, 17:00
Long An trao giấy chứng nhận đầu tư cho 3 doanh nghiệp
05/11/2021
Chiều 05/11, lãnh đạo tỉnh Long An tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho 3 doanh nghiệp. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban. ngành tỉnh, doanh nghiệp tham dự.


Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được (bìa trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm trao giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp

Với hình ảnh là một điểm đến đầu tư thân thiện và giàu tiềm năng, Long An đã, đang và sẽ nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư để trở thành địa phương luôn đứng đầu các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long và phấn đấu trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Để tiếp tục đồng hành với các nhà đầu tư, Long An tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 3 doanh nghiệp tiêu biểu mới đăng ký trong tháng 10 vừa qua.

Thứ nhất, Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ H&N. Dự án nhà xưởng cho thuê, địa điểm thực hiện dự án: Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng, xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Việt Nam, với tổng vốn dầu tư trong nước là 100 tỉ đồng.

Thứ hai, Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2. Địa điểm thực hiện dự án: Khu công nghiệp Long Hậu 3 (giai đoạn 1), xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam. Tổng vốn đầu tư của Nhật Bản hơn 802 tỉ đồng, tương đương 35.000 USD.

Đặc biệt, trong chương trình trao giấy chứng nhận đầu tư này, có dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư chỉ trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký đầu tư, minh chứng sự quan tâm của tỉnh Long An luôn mang đến niềm tin, sự trân trọng và kỳ vọng trong thu hút đầu tư, như lời cam kết của lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Đó là dự án của Công ty TNHH LOTTE ECO LOGIS Long An. Địa điểm thực hiện dự án: Khu Công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tổng vốn dầu tư của Hàn Quốc, giai đoạn 1: 306 tỉ đồng, tương đương hơn 13.450 USD.

Trên tinh thần đó, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được chúc mừng các nhà đầu tư được trao giấy chứng nhận đợt này và mong muốn các dự án sớm được triển khai, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./

Theo Báo Long An Online

https://baolongan.vn/long-an-trao-giay-chung-nhan-dau-tu-cho-3-doanh-nghiep-a125013.html

Lượt người xem:   58
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​