Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 27/10/2021, 20:00
Long An: tri ân đoàn cán bộ y tế tham gia công tác tại Trung tâm hồi sức Covid-19 Trung ương
27/10/2021
Ngày 27/10/2021, UBND tỉnh Long An tổ chức lễ tri ân, chia tay đoàn cán bộ y tế tham gia công tác tại Trung tâm hồi sức Covid – 19 Trung ương trực thuộc bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tại tỉnh Long An. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An – Hoàng Đình Cán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa đến dự.

27-10-2021-thai-nguyen2.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể có thành tích tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Long An

Tại tỉnh Long An, với gần 80 ngày đồng hành cùng tỉnh chống dịch Covid-19, cùng với đoàn công tác của Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng và các tỉnh bạn, các y, bác sĩ thuộc tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành nhiệm vụ đến tiếp sức cho Long An với tinh thần "Tất cả vì miền Nam ruột thịt".

Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc thành lập Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, tại tỉnh Long An. Bệnh viện được khánh thành đi vào hoạt động vào ngày 15/8/2021 trên cơ sở vật chất hiện có của Nhà khách Tổng Liên Đoàn Lao động tại Long An gồm 150 giường đủ tiêu chuẩn ICU.

Kể từ khi Trung tâm đi vào hoạt động, đã tiếp nhận điều trị cho 255 bệnh nhân (đã có gần 200 người khỏi bệnh, xuất viện) và triển khai các kỹ thuật cao trong chuyên ngành hồi sức tích cực. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, đoàn cán bộ y tế tỉnh Thái Nguyên đã giúp cho ngành y tế Long An trong công tác điều trị nhiều ca bệnh rất nguy kịch, từ đó giúp tỉnh kiềm chế tỷ lệ tử vong thấp hơn tỷ lệ trung bình cả nước.

27-10-2021-thai-nguyen1.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa gửi lời tri ân đến các y, bác sĩ, các thành viên của Đoàn với những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi, tận tâm tận lực, không quản ngại vất vả, gian nan và hiểm nguy để giúp đỡ cho tỉnh Long An

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa gửi lời tri ân đến tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, cùng tinh thần trách nhiệm cao của đoàn cán bộ y tế tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trong thời gian qua đã đến hỗ trợ, chi viện giúp tỉnh Long An trong cuộc chiến chống dịch Covid- 19, giúp tỉnh vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất, từng bước kiểm soát tốt dịch bệnh như hiện nay.

27-10-2021-thai-nguyen.jpg

Các cá nhân nhận bằng khen vì đã có thành tích tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Long An

Tại buổi lễ, 02 tập thể và 196 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An vì đã có thành tích tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Long An./.

TH


Lượt người xem:   153
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​