Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Liên kết

Website

Tin UBND
Thứ 2, Ngày 18/10/2021, 21:00
Long An: thành lập Tổ công tác đặc biệt hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
18/10/2021
Ngày 18/10, UBND tỉnh ban hành Quyết định Thành lập Tổ công tác đặc biệt hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út làm Tổ trưởng.

Theo Quyết định này, các thành viên Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ theo chế độ kiêm nhiệm và chịu trách nhiệm về công việc được phân công theo chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước được giao; đảm bảo kịp thời giải quyết, tháo gỡ, xử lý khó khăn, vướng mắc của người dân và doanh nghiệp. Hoạt động của Tổ công tác được thực hiện thông qua cuộc họp hoặc lấy ý kiến bằng văn bản của các thành viên Tổ công tác. Ý kiến tham gia của các thành viên Tổ công tác là ý kiến chính thức của cơ quan nơi thành viên Tổ công tác làm việc.

Tổ công tác sẽ chủ động, tích cực nắm bắt, trao đổi, tiếp cận thông tin, tổng hợp các khó khăn, vướng mắc của người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; tham mưu, đề xuất UBND tỉnh chỉ đạo điều hành và ban hành các kế hoạch, giải pháp, chính sách theo thẩm quyền để hỗ trợ tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó tăng cường nguồn lực phục hồi kinh tế.

Đồng thời, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, hướng dẫn, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng tính chủ động, tự chủ và nâng cao tinh thần trách nhiệm của người dân, doanh nghiệp; tham mưu loại bỏ những thủ tục hành chính không cần thiết, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và đời sống của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu thực hiện đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Ngoài ra, theo dõi, kiểm tra, đôn đốc quá trình giải quyết các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp và người dân thuộc thẩm quyền của các cơ quan, đơn vị./.

TH


Lượt người xem:   130
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​