Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

ban do viet nam - One Central - The River Thủ Thiêm - Stella En Tropic - sữa tăng cân cho bé - Bản đồ thế giới - Grand marina Saigon - y2metacảm biến áp suất - https://inoxtrihieu.com/ - Incontinet Việt Nam - https://vinh-cat.com.vn/ - west lakes golf & villas - grand marina saigon - Căn hộ Bình Dương
danangsale - https://vabuta.webflow.io/
Novaworld Đà Lạt - Grand Marina - Trung tâm đào tạo SEO vietmoz - việc làm bình dương - WikiGlocal - Giặt rèm cửa chất lượng GIDIVI - Luật sư tư vấn ly hôn - Xem Lịch Âm - lắp mạng fpt - UpAnh123 - kí tự đặc biệt - máy khoan pin - cáp mạng - centralreal.vn - everon - cửa cuốn đài loan - Lắp internet FPT - thiết kế logo - Chuyển nhà trọn gói - Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà - danhthucvedeptunhien.comin catalogue - vinhomes - Nội thất UMA - canhovinhomesquan9.com.vn
https://century-city.vn/ - BeeCostbatdongsanexpress.vn123Muawww.novalandagent.com.vn - xe đạp tập gym - két sắt mini - Hà đô charm villas An Khánh - Vnrep - novaworldvietnam - beat nha dat - chuyển văn phòng trọn gói - dịch vụ chuyển nhà - invert.vn - Bảo hiểm xã hội điện tử - phutungotochinhhang.vn - in card visitvăn phòng luật - Du lịch Sapa - Du thuyền Hạ Long - Tour Hạ Long - nệm dunlopillo - ghế sofa hiện đại - khosim.com - giặt nệm tại nhà Aplite - atvstp.org.vn - vé máy baydịch vụ chuyển nhà trọn gói - két sắt việt tiệp - Blog SEO VietmozDịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà - https://kythuatdienviet.com/ - Cảm biến nhiệt độ - Ổ cắm công nghiệp - Cảm biến đo ẩm đất - Cảm biến đo ẩmIn tem bao hanh - sim so dep simgiagoc
kientrucnoithatamg.com/amg/thiet-ke-kien-truc/ - HAKAWAChuyển nhà trọn gói Đồng hồ đo áp suấtDịch vụ chuyển văn phòng trọn góiChuyển nhà trọn góiDịch vụ chuyển nhà trọn góiChuyển văn phòngISO 9001Quạt trần - Cảm biến đo áp suất -  Đồ phượt giá rẻ - Chứng chỉ năng lực xây dựng - Đăng ký thương hiệu - Biệt thự west lakes golf & villas -  Thành lập công tyThiết bị cảm biếnVăn phò​ng phẩm​ - ISO 22000​​ ​- Đấu thầu qua mạng​ - Century City - Lan Anh 7 - NovaWorld Hồ Tràm - Aqua City

Tin UBND
Thứ 7, Ngày 30/01/2021, 13:00
Long An: tạm dừng tổ chức các sự kiện, hoạt động có quy mô trên 20 người từ ngày 30/01/2021 đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh
30/01/2021
Căn cứ Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Công điện số 95/CĐ-BYT ngày 28/01/2021 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19;
Trước diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình dịch Covid-19 trong thời điểm hiện nay, theo đề xuất của Sở Y tế và để chủ động kiểm soát, ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh xảy ra trên địa bàn tỉnh, tiếp theo Công văn số 830/UBND-VHXH ngày 28/01/2021 và Thông báo số 353/TB-UBND ngày 29/01/2021, UBND tỉnh yêu cầu:
1. Tạm dừng tổ chức các sự kiện, hoạt động tập trung đông người, hội nghị (kể cả các buổi họp mặt, liên hoan), hội thảo trên địa bàn tỉnh có quy mô trên 20 người kể từ 00 giờ 00 phút ngày 30/01/2021 đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh (trừ các Hội nghị triển khai các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và các sự kiện đặc biệt quan trọng khác được sự đồng ý của Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh).
2. Tạm dừng tổ chức tất cả các lễ hội trên địa bàn tỉnh kể từ 00 giờ 00 phút ngày 30/01/2021 đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.
Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan chức năng liên quan kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội dung này; đồng thời căn cứ tình hình, diễn biến dịch bệnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao đổi thống nhất với Sở Y tế để báo cáo, đề xuất Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh xem xét, quyết định.
3. Đối với các hoạt động thăm và tặng quà cho các đối tượng có công với cách mạng và đối tượng xã hội, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Thủ trưởng các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương rà soát, có hình thức tổ chức phù hợp, đảm bảo không tập trung quá 20 người trong cùng một thời gian và địa điểm cụ thể, đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của cơ quan y tế.
4. Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải và các cơ quan liên quan chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của các bộ, ngành trung ương; trường hợp vượt thẩm quyền thì kịp thời báo cáo, đề xuất UBND tỉnh có chỉ đạo cụ thể.
Riêng Sở Giao thông vận tải khẩn trương triển khai thực hiện Văn bản số 877/BGTVT-VT ngày 29/01/2021 của Bộ Giao thông vận tải về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ.
5. Người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, chủ động, tích cực thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo của tỉnh nếu để xảy ra trường hợp lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch nêu trên tại cơ quan, đơn vị và trên địa bàn quản lý.
6. Báo Long An, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An tập trung, tăng cường đưa tin thường xuyên, liên tục nội dung văn bản này và các văn bản chỉ đạo khác của UBND tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo mọi người dân đều biết, nắm rõ và tự giác thực hiện.
7. Đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo trong hệ thống đẩy mạnh việc vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân đề cao cảnh giác, tự giác thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của chính quyền địa phương và khuyến cáo của cơ quan y tế, đặc biệt là đám cưới, đám tang...
8. Các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm đối với người của tỉnh, huyện theo nhiệm vụ, địa bàn được phân công tiếp tục, tăng cường phối hợp với cấp ủy, địa phương chủ động thực hiện đầy đủ, kịp thời, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nêu trên.
Căn cứ chỉ đạo trên, Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện./.
Lượt người xem:   856
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​