Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 21:00
Long An: khai trương vận hành thí điểm Cổng thông tin và Ứng dụng du lịch thông minh
22/07/2020
Sáng ngày 22/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với VNPT Long An tổ chức lễ khai trương vận hành thí điểm Cổng thông tin và Ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Long An.

22-7-2020-Untitled-1.jpg

Truy cập vào địa chỉ https://mylongan.vn/ để biết thông tin về du lịch tại Long An

Theo đó, chỉ cần truy cập vào Cổng thông tin du lịch Long An tại địa chỉ https://mylongan.vn/ hoặc cài đặt ứng dụng Long An Tourism trên điện thoại, người dân và du khách có thể dễ dàng tra cứu các thông tin du lịch cần thiết về nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, địa điểm, tiện ích,…Đồng thời, Cổng thông tin cũng có gợi ý một số lịch trình mẫu giúp du khách dễ dàng lựa chọn và lên kế hoạch du lịch phù hợp với nhu cầu.

22-7-2020-long-an-tourism.jpg

Giao diện ứng dụng Long An Tourism trên điện thoại

Trong những năm qua, các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh ngày càng có sức thu hút lớn đối với du khách. Năm 2009 tổng các nguồn thu từ hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh chỉ đạt 68 tỷ đồng, đến năm 2019 tăng lên hơn 782 tỷ đồng. Trên cơ sở quy hoạch tổng thể, cùng với các điểm du lịch sinh thái như Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen, Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười, Khu du lịch sinh thái Làng nổi Tân Lập, Điểm du lịch văn hóa thể thao Phước Lộc Thọ, Khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happyland), Vườn thú Mỹ Quỳnh,…đã và đang được đầu tư để tạo ra điểm du lịch mới, điểm nhấn trọng tâm cho các tuyến du lịch.

 22-7-2020-IMG_0663.jpg

Đại diện lãnh đạo Sở ngành bấm nút khai trương vận hành thí điểm Cổng thông tin và Ứng dụng du lịch thông minh

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Nguyễn Anh Dũng cho biết, Cổng thông tin du lịch tỉnh Long An ra đời sẽ góp phần tăng cường quảng bá đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của du khách trong và ngoài nước, qua đó thu hút khách du lịch đến với Long An. Việc triển khai, xây dựng Cổng thông tin du lịch tỉnh Long An được xác định là giải pháp quan trọng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm nâng cao chất lượng trong thực hiện chủ trương xây dựng chính quyền điện tử, thiết thực góp phần hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh du lịch sau khủng hoảng bởi tác động của đại dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ quản lý, vận hành và khai thác Cổng thông tin du lịch, đồng thời tiếp tục phối họp chặt chẽ với VNPT và các Sở, ban, ngành hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ thông tin, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách, doanh nghiệp và người dùng, đảm bảo dịch vụ, thông tin đầy đủ, kịp thời, chất lượng, góp phần phát triển du lịch tỉnh Long An./.

Anh Tuấn


Lượt người xem:   249
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​