Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 27/05/2020, 08:00
Tập huấn công tác thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng
27/05/2020
Ngày 26/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố tập huấn, định hướng công tác thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XII của Đảng cho các đối tượng là phóng viên, biên tập viên, cán bộ làm công tác thông tin tuyên truyền.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe phổ biến 2 chuyên đề. Chuyên đề 1 do Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán trình bày về định hướng tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. Chuyên đề 2 do Trưởng phòng Thời sự Đài phát thanh và Truyền hình Long An – Lưu Sanh Minh trình bày về kỹ năng viết, biên tập tin, bài tuyên truyền Đại hội Đảng trên website, báo, truyền hình, phát thanh.

26-5-2020-IMG_4339.jpg

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán nhấn mạnh, việc triển khai công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng là nhiệm vụ chính trị quan trọng của mỗi cơ quan báo chí, cần nghiêm túc thực hiện, bảo đảm hiệu quả, chất lượng.

Yêu cầu công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội phải bảo đảm đúng sự chỉ đạo, định hướng chính trị, tư tưởng của cấp ủy đảng các cấp, bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, thiết thực, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng; tập trung phát hiện, biểu dương những tấm gương "người tốt, việc tốt", các mô hình hay, cách làm sáng tạo và điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong các phong trào thi đua yêu nước, cũng như quyết tâm, nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng thời, công tác tuyên truyền phải đặc biệt coi trọng việc định hướng và tổ chức tốt việc lấy ý kiến các tầng lớp nhân dân vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng; kịp thời ngăn chặn, đấu tranh hiệu quả với các hành động chống phá của các thế lực thù địch./.

Khả Tâm

Lượt người xem:   196
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​