Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 5, Ngày 26/03/2020, 09:00
Cổ phần Khuôn chính xác Minh Đạt được công nhận doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp
26/03/2020
Thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Công ty (Cty) Cổ phần Khuôn chính xác Minh Đạt (MIDA) là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh được Bộ KH&CN công nhận đạt chứng nhận doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp.

Nhà máy sản xuất MIDA

MIDA có nhà máy sản xuất trên địa bàn xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Cty chuyên nghiên cứu, chế tạo, cung cấp khuôn mẫu chính xác cho ngành công nghiệp điện, điện tử, thiết bị y tế và các sản phẩm nhựa y tế. Do nhu cầu của nhà sản xuất yêu cầu độ chính xác cao trong quá trình sản xuất, MIDA đã đầu tư thực hiện dự án "Ứng dụng công nghệ cao để sản xuất khuôn mẫu chính xác ngành công nghiệp điện, điện tử". Với dự án này, Cty có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về các thành phần, linh kiện cho sản xuất sản phẩm điện, điện tử, xe hơi, y tế,...

Theo đại diện MIDA, ngoài mục tiêu chung của dự án cung cấp các loại khuôn mẫu có độ chính xác cao, Cty còn mong muốn tạo việc làm cho một lực lượng lao động tại địa phương. Dự án còn tiến tới mục tiêu sử dụng các nguyên vật liệu, phụ liệu và linh kiện do một số doanh nghiệp Việt Nam cung cấp. Đặc biệt hơn, dự án này còn góp phần phát triển ngành cơ khí, tự động hóa, phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam.

Theo lãnh đạo Sở KH&CN, khi MIDA được công nhận là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa, kích thích nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư sản xuất các sản phẩm tương tự. Hiện tại, MIDA đã hoàn toàn làm chủ quy trình sản xuất, công nghệ mới, góp phần phát triển hoạt động KH&CN ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo máy và tự động hóa tại Long An nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0./.

Theo Báo Long An Online

http://baolongan.vn/co-phan-khuon-chinh-xac-minh-dat-duoc-cong-nhan-doanh-nghiep-ung-dung-cong-nghe-cao-trong-linh-vuc-c-a92407.html


Lượt người xem:   96
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​