Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin UBND
Thứ 6, Ngày 28/02/2020, 08:00
Long An: học sinh cấp THPT, sinh viên và học viên đi học lại từ ngày 02/3/2020
28/02/2020
Ngày 28/02/2020, sau khi nhận được Tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh có văn bản số 992/UBND-VHXH đồng ý cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý cho học sinh cấp Trung học phổ thông, học viên Giáo dục thường xuyên (lớp 10, 11, 12), sinh viên và học sinh, sinh viên, học viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đi học lại từ ngày 02/3/2020.

Riêng trẻ em khối mầm non, học sinh tiểu học, Trung học cơ sở tiếp tục tạm nghỉ học đến hết ngày 07/3/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục đi vào giảng dạy và bố trí thời gian hợp lý, đảm bảo thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục theo quy định; tạm thời không tổ chức ăn, uống tại các cơ sở giáo dục. Tiếp tục phối hợp với các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, học viên, sinh viên và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của ngành y tế.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Y tế, các sở, ban, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã Kiến Tường, thành phố Tân An tiếp tục thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng, vệ sinh lớp học, trang thiết bị giảng dạy đảm bảo vệ sinh, an toàn, an tâm và đầy đủ các điều kiện cần thiết trước khi học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại.

UBND tỉnh yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh chủ động phối hợp với các sở, ngành, địa phương tăng cường kiểm tra, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết trước khi cho học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại./.

992_0001.pdf

BB

Lượt người xem:   915
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​