Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 2, Ngày 06/01/2020, 10:00
Chỉ số giá tiêu dùng tháng 12 năm 2019 tại tỉnh Long An tăng 1,74%
06/01/2020
Do dịch tả heo Châu Phi nên nguồn cung thịt heo giảm, giá thịt heo và thực phẩm chế biến từ thịt heo tăng cao là nguyên nhân chính làm cho CPI tháng 12/2019 tăng 1,74% so với tháng trước; đây là mức tăng cao nhất của CPI tháng 12 trong 9 năm gần đây.
Ảnh minh họa: Bùi Tùng

Ảnh minh họa: Bùi Tùng

So với tháng trước, trong 11 nhóm hàng hóa và dịch vụ có 8 nhóm có chỉ số giá tăng là Hàng ăn và dịch vụ ăn uống tăng 4,46%; Giao thông tăng 0,67%; May mặc, mũ nón, giày dép tăng 0,22%; Nhà ở, điện nước, chất đốt và vật liệu xây dựng tăng 0,17%; Đồ uống và thuốc lá tăng 0,15%; Hàng hóa và dịch vụ khác tăng 0,09%; Thiết bị và đồ dùng gia đình tăng 0,03%; Giáo dục tăng 0,01%.

Nhóm có chỉ số giá không đổi là nhóm Thuốc và dịch vụ y tế, nhóm Văn hóa, giải trí, du lịch và nhóm Bưu chính viễn thông.

CPI tháng 12/2019 tăng 4,19% so với cùng kỳ năm trước; bình quân năm 2019 tăng 2,79% so với bình quân cùng kỳ năm 2018./.

Theo Báo Long An online

http://baolongan.vn/chi-so-gia-tieu-dung-thang-12-nam-2019-tai-tinh-long-an-tang-1-74--a88265.html

Lượt người xem:   180
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​