Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 22/11/2019, 13:00
Đoàn công tác của tỉnh Long An đi thăm và làm việc tại tỉnh Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
22/11/2019
Tiếp tục chuyến công tác tại Hàn Quốc, đoàn công tác tỉnh Long An do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongnam-do - Ryou Byong-kook tiếp đoàn.

Phạm Văn Rạnh Long An viết lưu bút kỷ niệm.jpg

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh Long An viết lưu bút kỷ niệm chuyến thăm tỉnh Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

Phát biểu chào mừng, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongnam-do - Ryou Byong-kook cho biết rất vui mừng được tiếp đón đoàn công tác của tỉnh Long An. Đây cũng là một kết quả tích cực sau chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Long An vào tháng 4/2019 vừa qua của ông Ryou Byong-kook, minh chứng cho mối quan hệ ngày càng tốt đẹp, nồng ấm giữa hai địa phương,

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh cám ơn Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongnam-do đã tổ chức tiếp đón đoàn rất chu đáo. Ông cho biết trong chuyến công tác lần này, tỉnh Long An mong muốn được tăng cường hơn nữa hoạt động hợp tác giữa hai địa phương trên cơ sở bản thỏa thuận  hợp tác giữa Chủ tịch Hội đồng hai tỉnh đã ký vào tháng 4/2019 vừa qua. Ông đề xuất một số hoạt động hợp tác cụ thể mà hai bên có thể đẩy mạnh trong thời gian tới, bao gồm: các chương trình trao đổi đoàn, các hoạt động vốn đã được triển khai có hiệu quả trong thời gian qua như giao lưu thanh niên, đào tạo công chức, hỗ trợ tỉnh Long An phát triển các sản phẩm nông nghiệp,… hợp tác đưa lao động của tỉnh Long An sang tỉnh Chungcheongnam-do làm việc ngắn hạn, hợp tác và hổ trợ tỉnh Long An trong công tác phòng cháy chữa cháy, đào tạo tiếng Hàn cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Long An. Ông Ryou Byong-kook ghi nhận những ý kiến của tỉnh Long An và cho biết sẽ nghiên cứu, cùng trao đổi thêm để triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.

 đoàn được đưa đi tham quan phòng họp.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Sau buổi làm việc, đoàn được đưa đi tham quan phòng họp Hội đồng và được ông Ryou Byong-kook giới thiệu về quy mô, cách thức tổ chức hoạt động của Hội đồng tỉnh Chungcheongnam-do.  

 Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongnam.jpg

Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongnam-do, ông Ryou Byong-kook giới thiệu đến đoàn 

về hoạt động của Hội đồng tỉnh Chungchenognam-do

Trong chuyến công tác đến tỉnh Chungchenognam-do lần này, đoàn công tác của tỉnh Long An cũng đã đến thăm, làm việc và tìm hiểu về mô hình Khu công nghệ cao (Techno Park) của tỉnh Chungcheongnam-do, tham quan và tìm hiểu về sản phẩm nhân sân Kumsan, một trong những nông sản chủ lực của tỉnh Chungcheongnam-do./.

                                                                                                                Quốc Thịnh (Sở Ngoại vụ Long An)

Lượt người xem:   2054
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​