Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 09/08/2019, 10:00
UBND tỉnh đối thoại với doanh nghiệp huyện Đức Hòa và Đức Huệ
09/08/2019
Nhằm chia sẻ khó khăn, giải quyết vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động, ngày 02/8/2019 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện Đức Hòa, UBND tỉnh Long An đã tổ chức đối thoại với doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Đức Hòa và Đức Huệ.

Tham dự đối thoại có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Trần Văn Cần, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út, lãnh đạo các sở ngành tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Hòa và Đức Huệ, cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa và Đức Huệ.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nêu lên các khó khăn, vướng mắc như: ưu đãi thuế, tình trạng mất điện, vệ sinh an toàn thực phẩm, rác thải, khí thải gây ô nhiễm môi trường,…Trong đó, vấn đề an toàn giao thông là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất vì hiện nay tình trạng tai nạn giao thông, một số khu chợ tự phát lấn chiếm lòng lề đường gây ảnh hưởng đến tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm (buổi sáng bắt đầu vào ca và buổi chiều lúc tan ca),… Qua các khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đã nêu trên, các ngành liên quan và lãnh đạo huyện Đức Hòa và Đức Huệ đã có những giải đáp, trả lời cụ thể cho doanh nghiệp. Đối với các vấn đề chưa thể giải quyết ngay tại cuộc đối thoại, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Trần Văn Cần đã chỉ đạo các ngành liên quan phối hợp chặt chẽ với địa phương, khẩn trương xem xét, giải quyết trên tinh thần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, đồng thời phù hợp các quy định của pháp luật.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Trần Văn Cần cũng đề nghị các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn các huyện Đức Hòa và Đức Huệ tích cực đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật, đồng thời phối hợp với các sở ngành, địa phương trong việc tháo gỡ các vấn đề vướng mắc, khó khăn. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh chúc doanh nghiệp luôn thành công và phát triển vững mạnh trong quá trình đầu tư, sản xuất./.

Đính kèm kết quả giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Đức Hòa và huyện Đức Huệ tại hội nghị đối thoại.

Vân Trang

Lượt người xem:   342
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng ĐĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​