Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 05/05/2019, 19:00
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự lễ khánh thành các công trình giao thông nông thôn và giáo dục tại Long An
05/05/2019
Sáng 05/5, UBND tỉnh Long An tổ chức lễ khánh thành và bàn giao các công trình giao thông và giáo dục trên địa bàn các huyện Mộc Hóa, Thạnh Hóa và Đức Huệ.

​Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang; Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh; Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Cần và đại diện các sở, ngành, tỉnh, địa phương cùng đơn vị tài trợ đến dự.

 

Đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Bình Thành

Sau hơn 1 năm thi công, đến nay, công trình Trường THCS Bình Thành do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tài trợ với tổng kinh phí 46 tỉ đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2. Các hạng mục được xây dựng gồm 2 khối chính là khối hành chính - các phòng chức năng và khối học tập với 12 phòng học, 23 phòng chức năng, 1 nhà thi đấu đa năng và nhiều công trình phụ trợ khác. Qua đó, tạo điều kiện cho Trường THCS Bình Thành có một môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại, khang trang, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.

Ngay sau nghi thức cắt băng khánh thành, các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại Trường THCS Bình Thành. Ngoài ra, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trao bảng tượng trưng 500 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện Đức Huệ.

 

Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang; Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh -Phạm Văn Rạnh khảo sát cơ sở vật chất Trường THCS Bình Thành

 

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại Trường THCS Bình Thành

 

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trao bảng tượng trưng 500 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện Đức Huệ

Trước đó, nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang, lãnh đạo tỉnh Long An và đơn vị tài trợ đã đến khánh thành và bàn giao 11 công trình cầu giao thông nông thôn tại huyện Mộc Hóa, Thạnh Hóa và Đức Huệ với tổng kinh phí 15 tỉ đồng.

Đây là 3 địa phương nằm trên tuyến biên giới nên đời sống, việc đi lại, giao thông của người dân còn nhiều khó khăn. Các công trình cầu giao thông nông thôn đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nông thôn và sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

 

Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang thăm hỏi cuộc sống người dân trên tuyến biên giới 

 

Người dân trên tuyến biên giới vui mừng chào đón nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang cùng các đồng chí lãnh đạo

 

Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang, lãnh đạo tỉnh Long An và đơn vị tài trợ đã đến khánh thành và bàn giao 11 công trình cầu giao thông nông thôn tại huyện Mộc Hóa, Thạnh Hóa và Đức Huệ

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình ghi nhận và biểu dương các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ tỉnh Long An đầu tư, xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều cầu giao thông nông thôn, trường học trên địa bàn các huyện biên giới. Đồng thời, lưu ý chính quyền địa phương tích cực phát huy những kết quả đã đạt, chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước trong tổ chức quản lý khai thác, bảo trì, vận hành công trình an toàn và hiệu quả.

Dịp này, 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích đóng góp trong thực hiện công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Long An nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Theo Báo Long An Online

Lượt người xem:   5331
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​