Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 26/04/2019, 08:00
Triển khai Kế hoạch hưởng ứng Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2019
26/04/2019
Ngày 25/4/2019, Ban Chỉ đạo chương trình An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh tổ chức họp triển khai Kế hoạch hưởng ứng Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Đồng chí Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị cùng với lãnh đạo các sở, ban ngành.

Chủ đề của Tháng hành động lần này là "Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc", tổ chức từ ngày 01 đến 31-5-2019, trên phạm vi toàn tỉnh.

Theo kế hoạch, tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2019 được phát động trên các phương tiện thông tin đại chúng về các nguy cơ rủi ro, mất an toàn lao động cũng như các biện pháp kiểm soát các yếu tố nguy hiểm nơi làm việc, hướng dẫn kỹ năng làm việc an toàn cho người lao động để phòng ngừa tai nan lao động, bệnh nghề nghiệp.


Quang cảnh cuộc họp

Trong đó, các hoạt động chủ yếu được tổ chức bao gồm: đẩy mạnh tuyên truyền về VSATLĐ; tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp người lao động, các cuộc tọa đàm, đối ngoại nhằm nâng cao chất lượng ATVSLĐ; tập trung thanh tra kiểm tra các ngành nghề, lĩnh vực có nguy cơ về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp,…

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành chủ động phối hợp chặt chẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội là cơ quan thường trực chịu trách nhiệm cung cấp thông tin, tài liệu tuyên truyền phù hợp đến từng cơ quan truyền thông. Các huyện phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức lễ phát động Tháng hành động ATVSLĐ năm 2019; khuyến khích, yêu cầu các doanh nghiệp có các hình thức phổ biến, tuyên truyền về ATVSLĐ./.

NL

Lượt người xem:   1352
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​