Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 2, Ngày 03/12/2018, 19:00
Đức Huệ: Tập trung thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
03/12/2018
​Năm 2018, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An có 27 tập thể, 105 cá nhân được khen thưởng do có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ). Đó là kết quả ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền; sự phối hợp triển khai, thực hiện công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ của các ngành, đoàn thể; đặc biệt là sự đồng thuận và hưởng ứng tích cực của người dân.
Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an tỉnh tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các lực lượng nòng cốt thuộc huyện Đức Huệ, năm 2018

Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an tỉnh tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các lực lượng nòng cốt thuộc huyện Đức Huệ, năm 2018

Trong năm, công an huyện, xã, thị trấn thực hiện tốt vai trò tham mưu cấp ủy, UBND và phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể tổ chức triển khai, thực hiện tốt nội dung trọng tâm đã xác định trong công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ; tập trung tại các địa bàn chiến lược, trọng điểm.

Đã phối hợp tuyên truyền, vận động các chức sắc, tín đồ theo đạo và người dân tộc thiểu số đang sinh sống trên địa bàn huyện tham gia phong trào TDBVANTQ,... xây dựng tình đoàn kết, gắn bó mật thiết với các tôn giáo, dân tộc và quần chúng nhân dân, không tham gia vào các tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT), tổ chức tuyên truyền được 3 cuộc, có 1.585 lượt cán bộ, công chức, viên chức, chức sắc, tín đồ và người dân dự.

Phối hợp Đài Truyền thanh huyện đưa các tin, tuyên truyền về tình hình ANTT, thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; củng cố, xây dựng, nhân rộng mô hình Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải trong vùng đồng bào tôn giáo, dân tộc ở xã Mỹ Thạnh Đông và thị trấn Đông Thành.

Tổ chức tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm trộm cắp, cướp giật; giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông được 37 cuộc với 2.177 người dự; thực hiện mô hình Dân phòng Honda khách phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện.

Thực hiện phong trào TDBVANTQ gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và công tác dân vận của lực lượng công an được thực hiện tốt, qua đó phối hợp tuyên truyền người dân tham gia BVANTQ ở địa bàn cơ sở được 68 cuộc, có 316 người dự; duy trì, thực hiện các mô hình: Gia đình giáo dân không tội phạm và tệ nạn xã hội; Cán bộ, hội viên phụ nữ không tham gia tiếp tay cho buôn lậu; Ánh sáng ANTT; Gia đình hội viên cựu chiến binh không có tội phạm và tệ nạn xã hội,... phối hợp hòa giải đạt 122/148 vụ việc khiếu nại, tố cáo; quản lý, giáo dục 228 người phạm tội và tệ nạn xã hội; vận động 2 đối tượng truy nã ra đầu thú.

Năm 2018, huyện có 7 xã, thị trấn; 47 khu dân cư; 45 cơ quan; 33 điểm trường đạt tiêu chuẩn an toàn về ANTT./.

Lượt người xem:   477
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng ĐĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.​​​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​