Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 12/10/2018, 18:00
Hội nghị kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 Khối cơ quan Tư pháp khu vực đồng bằng sông Cửu Long
12/10/2018
Ngày 12/10/2018, tại tỉnh Long An, Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Tư pháp khu vực thi đua Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức Hội nghị kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 Khối cơ quan Tư pháp khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tham dự Hội nghị có Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp – Trần Hoài Phú, đại diện lãnh đạo các Sở Tư pháp, Cục Thi hành án Dân sự các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

​Hội nghị nhằm đánh giá đúng thực chất việc thực hiện phong trào và giao ước thi đua, qua đó, phát hiện những cách làm hay nhân tố mới để nhân rộng. Đồng thời, có biện pháp khắc phục kịp thời những hạn chế thiếu sót, từ đó thúc đẩy phong trào thi đua trong khu vực được thực hiện liên tục, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và làm cơ sở cho việc suy tôn đề nghị Bộ Tư pháp khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.   ​

Hội nghị kiểm tra ngành tư pháp các tỉnh ĐBSCL 12102018.jpg

Các đơn vị tổ chức kiểm tra chéo

Tại hội nghị, có 13/13 Sở Tư pháp và 13/13 Cục thi hành án dân sự các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long dự kiểm tra. Theo đó, đại diện các Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự các tỉnh, thành phố đã tổ chức kiểm tra chéo, các đơn vị báo cáo kết quả đạt được theo tiêu chí thi đua. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kết quả kiểm tra thống nhất cao 100% như kết quả tự chấm của các đơn vị. Kết quả kiểm tra là cơ sở để bình xét, khen thưởng các đơn vị trong năm 2018.

Thông qua Hội nghị, việc kiểm tra, đánh giá chấm điểm thi đua phải được đánh giá khách quan đúng thực chất kết quả thực hiện phong trào thi đua của từng đơn vị, qua đó góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào thi đua trong khu vực. Đồng thời làm cơ sở để bình xét, suy tôn đúng thành tích đạt được của các tập thể, cá nhân trong khu vực theo đúng quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng. Ngoài ra, Hội nghị cũng giới thiệu Trưởng, Phó trưởng khu vực thi đua năm 2019 và triển khai công tác bình chọn, suy tôn các danh hiệu thi đua đối với tập thể để đề nghị Bộ Tư pháp khen thưởng.

Lan Vy

Lượt người xem:   43
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552 489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.