Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 22/08/2018, 21:00
Tổng Lãnh sự Canada tại thành phố Hồ Chí Minh chào xã giao lãnh đạo tỉnh
22/08/2018
Ngày 22/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Được có buổi tiếp Ngài Kyle Nunas – Tổng Lãnh sự Canada tại thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao.

22-8-2018-tiep-Canada-1.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Được (phải) tiếp Tổng Lãnh sự Canada tại TP.HCM - Kyle Nunas

Tại buổi gặp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Được rất vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của Tổng Lãnh sự Canada đến chào xã giao. Giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế về kinh tế - xã hội của tỉnh Long An, đồng chí  nhấn mạnh tỉnh Long An đang không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện về mọi mặt như hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục, thương mại… Hiện tại, Canada có 7 doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh Long An với vốn đăng ký đứng thứ 21 trong số 37 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Con số trên chưa phản ánh đúng tiềm năng hợp tác giữa 2 nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn qua buổi gặp gỡ này, với sự quan tâm của Tổng Lãnh sự, thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư Canada đến đầu tư tại Long An.

Phát biểu tại buổi tiếp, Ngài Kyle Nunas bày tỏ chuyến thăm làm việc lần này nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hơn nữa giữa Cannada với cơ quan chức năng địa phương và chia sẻ kinh nghiệm quản lý của tỉnh. Đồng thời, Ngài muốn tìm hiểu thêm việc quản lý của tỉnh đối với các vấn đề xây dựng hạ tầng, xử lý nước thải và xử lý chất thải rắn, qua đó tìm hiểu các cơ hội hợp tác trong những lĩnh vực này. Trong thời gian tới, Canada sẽ có những sáng kiến hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn cho tỉnh trong việc phát triển hạ tầng, xử lý nước thải và rác thải.


Chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

Cảm ơn sự quan tâm từ Ngài Tổng Lãnh sự dành cho Long An, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng sau chuyến thăm lần này của Ngài, sẽ có nhiều doanh nghiệp Canada đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Long An, nhất là về lĩnh vực xử lý chất thải, bảo vệ môi trường và lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật. Chính quyền tỉnh Long An luôn đồng hành và tạo môi trường đầu tư thông thoáng cho các doanh nghiệp. Ông hy vọng giữa Long An và Canada sẽ có sự kết nối bền vững hơn nữa.

TV

Lượt người xem:   2180
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​