Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện
Thứ 3, Ngày 05/06/2018, 17:00
Tọa đàm Kết nối đầu tư giữa Tập đoàn Evercore và các doanh nghiệp Long An
05/06/2018
Chiều ngày 5/6/2018, UBND tỉnh Long An tổ chức Tọa đàm Kết nối đầu tư giữa Tập đoàn Evercore và các doanh nghiệp Long An nhằm tạo điều kiện để các nhà đầu tư, doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác hợp tác.

Đến dự buổi Tọa đàm có ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Được - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Stephen CuUnjieng, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Evercore Asia, thuộc Tập đoàn Evercore (Hoa Kỳ) và lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Long An là một trong những tỉnh, thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh của Việt Nam. Năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 9,53%, vượt chỉ tiêu đề ra; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực; chỉ số PCI đạt thứ hạng 4/63 tỉnh, thành phố cả nước. Hiện nay, tại Long An có gần 9.700 doanh nghiệp đang hoạt động với tổng vốn đăng ký trên 233.266 tỷ đồng. Về đầu tư nước ngoài, hiện có 891 dự án FDI đăng ký, với tổng số vốn gần 6 tỷ USD đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong năm 2018, tỉnh Long An đặt mục tiêu tiếp tục đầu tư hạ tầng kinh tế xã hội với các dự án lớn mang tính bước ngoặt, do đó nguồn vốn để các doanh nghiệp triển khai thực hiện là vô cùng quan trọng.

Cong ty Evercore phat bieu gioi thieu ve Tap đoan 562018.jpg

Ông Stephen CuUnjieng, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Evercore Asia giới thiệu về Tập đoàn Evercore

Thông qua buổi tọa đàm, lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp sẽ được nghe Tập đoàn Evercore trình bày về công tác tư vấn độc lập và sáng tạo đáng tin cậy về những vấn đề mang tính chiến lược đối với Ban giám đốc, nhóm quản lý và cổ đông, bao gồm sáp nhập và mua lại, tư vấn cổ đông chiến lược, cơ cấu lại và cơ cấu vốn, Evercore cũng hỗ trợ khách hàng trong việc huy động vốn công và tư nhân và cung cấp nghiên cứu cổ phần và bán cổ phần và thực hiện giao dịch đại lý.

Cac doanh nghiep phat bieu tai Toa đam Evercore562018moi.jpg

Các doanh nghiệp phát biểu ý kiến

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đã giới thiệu về các dự án chiến lược đầu tư qua đó Tập đoàn Evercore sẽ hỗ trợ tư vấn các nguồn vốn để phát triển sản xuất kinh doanh cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư trên các lĩnh vực như về cơ sở hạ tầng, giao thông, nông nghiệp…

Quang canh cuoc hop phat bieu cua PCT Nguyen Van Đuoc Evercore562018.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Được phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Được kỳ vọng rằng với tiềm lực của một Tập đoàn tư vấn ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu thế giới, Tập đoàn Evercore thông qua ông Stephen CuUnjieng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đang triển khai các dự án tại tỉnh Long An trong việc huy động vốn công và tư nhân, cũng như các vấn đề mà Tập đoàn có thế mạnh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ​mong muốn Tập đoàn Evercore thời gian tới sẽ kết nối đầu tư cho tỉnh Long An đặc biệt là các dự án về cơ sở hạ tầng giao thông, cảng biển, các đường giao thông kết nối liên vùng giữa TP. Hồ Chí Minh với tỉnh Tiền Giang nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Lanh đao tinh chup hinh luu niem voi Tap đoan Evercore 562018.jpg

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với Tập đoàn Evercore và các doanh nghiệp Long An

Lan Vy

Lượt người xem:   5451
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552 489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.