Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện
Thứ 2, Ngày 28/05/2018, 15:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM)
28/05/2018
Ngày 28/5/2018, Đoàn Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) do ông Kim Heung Soo, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Long An. Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Cần tiếp và làm việc với đoàn.

​​Quang canh buoi tiep va làm viec Hiep Hoi Thuong mai va Cong Nghiep Han Quoc 2852018.jpg

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc

Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) tại TP. Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động từ năm 2003 đến nay, là tổ chức đại diện cho hơn 2.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Hiệp hội bao gồm 650 công ty hội viên chia thành 5 chi hội theo khu vực bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An và 4 chi hội ngành nghề bao gồm: Dệt may, Tín dụng, Thương mại và Hàn-Việt.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư có hiệu quả trên địa bàn tỉnh Long An. Thời gian qua, tỉnh Long An thường xuyên tổ chức các Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm tháo gỡ cho doanh nghiệp Hàn Quốc những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh. Thời gian tới, hy vọng Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục giới thiệu các doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đầu tư vào tỉnh Long An nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, hữu nghị trên các lĩnh vực.

Đáp lời Chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Kim Heung Soo - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự trân trọng đối với sự hợp tác cũng như hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh cho sự hợp tác đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc vào Long An.

Lanh đao tỉnh Long An va Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc chụp hình lưu niệm 2852018.jpg

 Lãnh đạo tỉnh Long An và Đoàn Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc chụp hình lưu niệm

Hiện nay, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc cũng đang là cầu nối trong việc giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Long An với chính quyền tỉnh. Qua đó, thông qua các hoạt động xã hội và trao đổi thông tin, tạo dựng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam nói chung và với tỉnh Long An nói riêng. Trong năm 2017, Hiệp hội  Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc được UBND tỉnh Long An tặng Bằng khen vì có những đóng góp của tổ chức cho công tác xã hội tại tỉnh Long An.

Lan Vy

Lượt người xem:   7940
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552 489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.