Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 
 
 
Ngày 22/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Được có buổi tiếp và làm việc với ông Takimoto Koji - Trưởng đại diện Văn phòng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại TP.HCM, cùng với các lãnh đạo của Công ty Hiraiwa tại Nhật Bản. Mục tiêu của buổi làm việc nhằm cung cấp thông tin cho phía doanh nghiệp Nhật Bản thông tin về môi trường đầu tư các khu công nghiệp tại tỉnh khi doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam.  

 
Sáng ngày 1/3/2017, tại phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Văn Rạnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc với cán bộ lãnh đạo các sở, ngành tỉnh mới được điều động, bổ nhiệm để nghe báo cáo những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tham gia thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị mới.  

 
Chiều ngày 28/02, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Long An - Lê Minh Đức chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ ngành năm 2017. 

 
Sáng ngày 28/02, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam (NSSKVN) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2017. 

 
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh - Trần Văn Cần về lập lại kỷ cương trong trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, từ đầu năm 2017 đến nay, các địa phương đẩy mạnh hoạt động chấn chỉnh, giải tỏa việc lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ (HLATĐB), xử lý chợ tự phát nhằm mục tiêu kéo giảm tai nạn giao thông từ 5-10% so với năm 2016. 

 
Qua một học kỳ thực hiện, ngày 16/02, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Long An tổ chức Hội nghị sơ kết mô hình “Trường học xanh, sạch và an toàn” cấp tiểu học tại Trường Tiểu học Quê Mỹ Thạnh (xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) - đơn vị điểm thực hiện mô hình. 

 
Mụn trứng cá là bệnh lý thuộc về da liễu, rất phổ biến, rất thường gặp và có nhiều người mắc phải. Đây là bệnh có sự ảnh hưởng đến tuyến dầu của da, trong đó những lỗ nhỏ trên da tức là lỗ chân lông được kết nối với tuyến dầu dưới da bằng một ống gọi là nang và những tuyến này tạo ra chất dầu được gọi là bã nhờn. Bên trong nang, dầu sẽ chuyển các tế bào da chết đến bề mặt của da cho nên khi nang của tuyến bị bít lại, mụn sẽ mọc lên, chúng thường mọc ở vùng mặt, cổ, lưng, ngực và vai, tuy mụn trứng cá không đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, nhất là nữ giới rất sợ mụn trứng cá và gặp ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất là lứa tuổi dậy thì. 

 
Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông tổ chức buổi hội thảo nhằm đánh giá hiệu quả và các tính năng ứng dụng của máy liên hợp chăm sóc lúa (LHCS) hay còn gọi là máy "3 trong 1" tại nhà ông Nguyễn Thanh Tùng ở ấp kênh mới xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng. Với hơn 70 đại biểu tham dự là nhân viên kỹ thuật Trung tâm Khuyên nông, Trạm khuyến nông và nông dân các huyện Mộc Hoá, Tân Hưng, Vĩnh Hưng và thị xã Kiến Tường. 

 
Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đã nhận được hồ sơ đề nghị thăm dò khoáng sản sét gạch ngói và các loại khoáng sản đi kèm khu vực xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An (hồ sơ tiếp nhận ngày 06/02/2017). 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 10897245
Số lượt đang online: 50

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.