Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

5-5-2023-HIEN-KE-newnew.jpg

 
Sáng 05/6, tại huyện Thạnh Hóa, UBND tỉnh Long An tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Ngày Môi trường thế giới (05/6) và Ngày Đại dương thế giới (08/6). 

 
Ngày 04/6, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Long An, Thị Đoàn Kiến Tường phối hợp tổ chức Lễ ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2023" tại Trường THPT Kiến Tường, thị xã Kiến Tường. 

 
Bữa ăn là điều kiện cơ bản giúp công nhân (CN) bảo đảm sức khỏe, nâng cao năng suất lao động (LĐ), mang về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp (DN). Những DN quan tâm, chăm lo cho bữa ăn của người LĐ luôn nhận nhiều "điểm cộng" từ các đối tác là khách hàng trong và ngoài nước, nhất là có được sự tin yêu, gắn bó lâu dài của CN. 

 
Hiện nay, Long An đã và đang nỗ lực bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa, tạo cơ sở và động lực cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. 

21-4-2023-banercovid-2022.jpg29-6-2022-sotxuathuyet.jpg

 
Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, do vậy, việc thực hiện kinh tế tuần hoàn đối với các sản phẩm hàng hóa chính là đạt các tiêu chí môi trường và nhiều tiêu chí khác trong sản xuất. 

 
​ Hiện nay, tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) có xu hướng phục hồi nhưng chậm, vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Các ngành chức năng đang nỗ lực hỗ trợ DN phục hồi sản xuất, tiếp cận thị trường thông qua nhiều chương trình. 

 
Sau thời gian nắng nóng kéo dài, những cơn mưa lớn đã làm thời tiết thay đổi đột ngột, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của nhiều loại cây trồng, vật nuôi. Vì vậy, việc phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi đang được các ngành chức năng và nông dân quan tâm thực hiện. 

 
Trên địa bàn tỉnh Long An hiện có 28 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn (TPAT). Đây là minh chứng cho sự nỗ lực của tỉnh trong việc xây dựng và phát triển các chuỗi thực phẩm an toàn từ trang trại đến tay người tiêu dùng. Qua đó, từng bước nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp và tạo niềm tin với người tiêu dùng. 

637351350228150967_Banner-NN-UD-CN-cao.jpgdich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Sáng 05/6, tại huyện Thạnh Hóa, UBND tỉnh Long An tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Ngày Môi trường thế giới (05/6) và Ngày Đại dương thế giới (08/6). 

 
Công an tỉnh Long An vừa tổ chức hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các cơ sở ngoài khu, cụm công nghiệp trên địa bàn 3 huyện: Bến Lức, Cần Đước và Cần Giuộc về công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC). 

 
Hiện nay, dịch bệnh và các nguy cơ bệnh tật ngày càng gia tăng, vì vậy, việc chủ động phòng, chống dịch không chỉ là trách nhiệm của ngành chức năng mà còn của bản thân, gia đình và toàn xã hội. 

 
187 vận động viên tham gia tranh tài trong 3 nhóm tuổi tại Giải bơi lội các nhóm tuổi tỉnh Long An năm 2023. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 13067605

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​