Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 


dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Sau khi tổng kết, đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị khóa XIII đã ban hành Kết luận 01-KL/TW về "Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả đạt được trong giai đoạn 2016-2021, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII trên địa bàn tỉnh Long An trong năm qua đã đạt nhiều kết quả nổi bật. 

 
Sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các thiết bị thông minh đã giúp con người, trong đó có trẻ em dễ dàng tiếp cận nhiều thông tin. Với trẻ em, Internet cung cấp kiến thức, phương thức học tập, giải trí và tăng cường tương tác xã hội. Tuy nhiên, môi trường này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro đối với trẻ. 

 
Dịch bệnh Covid-19 khiến biết bao gia đình rơi vào cảnh mất mát, chia ly. Nhiều em nhỏ đang trong vòng tay yêu thương, nuôi nấng, dạy bảo của cha mẹ bỗng trở thành trẻ mồ côi. Thời gian qua, các cấp, các ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm quan tâm, có những việc làm thiết thực giúp đỡ các em. 

 
Ngày 28/5, UBND TP.Tân An, tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Kiến trúc nghệ thuật cấp tỉnh Đình Bình Lập (khu phố Bình Đông 1, phường 3). 

11-5-2022-ispeed.jpg

 
​Trên các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xây dựng đã vượt khó khăn sau dịch, trở lại hoạt động, tạo đà phát triển giúp thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An thực hiện thắng lợi Nghị quyết Thị ủy năm 2022. 

 
Ngày 25/5, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Nguyễn Văn Được cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên công nhân, lao động và làm việc với doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cần Giuộc và Bến Lức về tình hình sản xuất, kinh doanh. 

 
​Chiều 25/5, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Long An do Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được làm trưởng đoàn đến thăm, khảo sát mô hình sản xuất nông nghiệp kết hợp phát triển du lịch (Chavi Garden) của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Chanh Việt Long An tại xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức. 

 
Để nâng cao mức độ sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên toàn tỉnh, kể từ ngày 01/6/2022 Sở Giao thông vận tải chỉ tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) trên dịch vụ công trực tuyến đối với các TTHC đã được cung cấp trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải.  

 
Người có dấu hiệu nghi nhiễm SARS-CoV-2 cần được sàng lọc, phát hiện sớm để tránh lây nhiễm và làm tăng nặng tình trạng bệnh khác, đặc biệt người bệnh thuộc nhóm có nguy cơ cao, khu hồi sức tích cực. 

637351350228150967_Banner-NN-UD-CN-cao.jpg

banercovid-2022.jpg

 
UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành tỉnh Long An và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương thực hiện việc chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh. 

 
Tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 7 xe môtô, 1 cân đồng hồ, 2 con gà, 3 cặp cựa sắt và số tiền hơn 100 triệu đồng của các con bạc. 

 
Nếu sử dụng thực phẩm không bảo đảm an toàn, vệ sinh có thể gây ngộ độc thực phẩm (NĐTP), ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, người dân cần cẩn trọng trong việc lựa chọn, chế biến và bảo quản thực phẩm; nâng cao ý thức, cảnh giác với thực phẩm bẩn, kém chất lượng để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. 

 
Chủ tịch nước bày tỏ ấn tượng và xúc động khi "rừng" cờ đỏ sao vàng trên các khán đài cũng như các đường phố sau chiến thắng. Điều đó không chỉ có ý nghĩa khích lệ, thúc đẩy phát triển bóng đá, các môn thể thao mà còn góp phần gắn kết nhân dân cả nước. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2306582

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​