Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 


dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Tiếp Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thủ đô Vientiane, Tổng Bí thư khẳng định ý nghĩa của mối quan hệ giữa hai Đảng, hai nước không chỉ là láng giềng mà còn là đồng chí, anh em, nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác giữa các địa phương hai nước. 

 
Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Rành là trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An có dạy môn tiếng Anh giao tiếp, tiếng Hàn giao tiếp và kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản ngoài chương trình học phổ thông. Điều này giúp học sinh có cơ hội tham gia vào các kỳ thi quốc gia Ngoại ngữ, Tin học,… đặc biệt là tạo nền tảng cho học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 tự tin tham dự các chương trình du học nước ngoài. 

 
Tuy chỉ gắn bó với vai trò Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty (Cty) TNHH Giày Elite Việt Nam (xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) 2 năm nay nhưng chị Nguyễn Thị Phương Dung luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, được đoàn viên và chủ doanh nghiệp tin tưởng. 

 
Năm 2020, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã tập trung duy trì, nâng cao các tiêu chí, đến nay, xã đã xây dựng hoàn thành NTM nâng cao, vừa được UBND tỉnh quyết định công nhận. 

6-7-2022-banercovid-2022.jpg

29-6-2022-sotxuathuyet.jpg

 
Bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, nhất là nối tiếp truyền thống nuôi vịt của gia đình, anh Ngô Hồng Thứ (ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) không chỉ thành công với mô hình Nuôi vịt trời mà còn góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho hơn 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

 
​Thực hiện văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp với sản xuất kinh doanh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã có văn bản gửi đến các doanh nghiệp tiếp tục tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong các khu công nghiệp. 

 
Bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, nhất là nối tiếp truyền thống nuôi vịt của gia đình, anh Ngô Hồng Thứ (ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) không chỉ thành công với mô hình Nuôi vịt trời mà còn góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho hơn 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

 
Sáng 10/8, tuyến xe buýt liên tỉnh TP.Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang (mã số tuyến 63-1) chính thức khai trương. 

 
Tại Việt Nam, mặc dù số mắc và tử vong do COVID-19 ở trẻ em thấp hơn so với người lớn, các biểu hiện khi mắc bệnh thường nhẹ hơn, nhiều trường hợp không có triệu chứng nhưng hậu quả của COVID-19 cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe các em.  

637351350228150967_Banner-NN-UD-CN-cao.jpg

 
Trong 2 ngày 11-12/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 70-150mm/đợt, có nơi trên 200mm/đợt. Khu vực Hà Nội có mưa to kèm gió giật mạnh 

 
Những năm qua, cấp ủy, chỉ huy Đồn Biên phòng (ĐBP) Tuyên Bình - Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Long An tập trung triển khai đồng bộ và toàn diện các biện pháp công tác BP, luôn gần dân, bám địa bàn với phương châm "Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt", góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng thế trận lòng dân nơi biên cương vững chắc. 

 
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Bộ và Y tế các bộ, ngành về việc chấn chỉnh công tác khám chữa bệnh đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới. 

 
Không chỉ được chăm lo về điều kiện làm việc, đời sống vật chất, công nhân, lao động (CNLĐ) còn được quan tâm về mặt tinh thần. Đó là những hoạt động văn nghệ, thể dục - thể thao, hội thi nấu ăn,... được tổ chức dành riêng cho CNLĐ tham gia, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2432426

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​