Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 
 
 
Ngày 10/8/2017, Đoàn kiểm tra, khảo sát việc thực hiện công tác dân vận, quy chế dân chủ của Bộ Nội vụ do bà Thang Thị Hạnh - Vụ trưởng, Vụ tổng hợp Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Long An. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Hoàng Văn Liên cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan của tỉnh. 

 
Ngày 21/8/2017, Đoàn Thanh tra của Bộ Nội vụ do đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Tổng hợp Thanh tra Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Long An về việc công bố quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý biên chế công chức; tuyển dụng công chức; bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý; số lượng cấp phó và việc ký hợp đồng lao động làm công tác chuyên môn, nghiệp vụ trong các cơ quan hành chính nhà nước thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An. 

 
Ngày 17/8, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh đến làm việc và đối thoại trực tiếp với một số nhà đầu tư Nhật Bản tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Được và lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan. 

 
Ngoài lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử của từng thời kỳ qua những hiện vật, Bảo tàng Long An còn có một phòng trưng bày mỹ thuật với nhiều tác phẩm điêu khắc gỗ, bộ sưu tập đồ gốm,... Đó là những minh chứng về giá trị nghệ thuật của một thời đại mỹ thuật, mỹ nghệ cách đây hàng chục năm. 

 
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2017) và 12 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ), nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh tổ chức ngày hội với sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân.Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ TP.Tân An tổ chức Ngày hội TDBVANTQ lần thứ 12 năm 2017.  

 
Sáng ngày 18/8/2017, tại Hội trường Thống Nhất tỉnh, công ty 4 Oranges phối hợp cùng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, Hội khuyến học tỉnh và Sở GD&ĐT tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thuộc 15 huyện, thành phố và thị xã trên địa bàn tỉnh Long An.  

 
Ngày 19/8, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) phát đi thông điệp cảnh báo người dân, nhất là bệnh nhân sốt xuất huyết điều trị tại nhà cần ngủ màn để phòng bệnh cho người khác, bởi muỗi Aedes còn có thể truyền virus trực tiếp từ người này sang người khác. 

 
Ngày 18/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Văn Cảnh chủ trì Hội thảo “Xây dựng và phát triển tổ hợp tác, hợp tác xã chăn nuôi bò thịt ứng dụng công nghệ cao” tại huyện Đức Hòa. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh, một số chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành, hơn 100 hộ nuôi bò thịt tại huyện Đức Hòa và Đức Huệ đến dự. 

 
Trong chăn nuôi, nếu không tận dụng và xử lý chất thải sẽ gây hậu quả xấu về môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Hiện nay, người chăn nuôi thường đưa chất thải ra các ao hồ, kênh mương hoặc đường thoát nước,… điều này sẽ dễ gây tắc nghẽn dòng chảy, bốc mùi và gây ô nhiễm nước mặt, nước ngầm, không khí, đất và các sản phẩm nông nghiệp khác. 

Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 11149033
Số lượt đang online: 77

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.