Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

banner-xuan-2.jpg

 
Kính thưa đồng bào, đồng chí và các bạn thân mến,  

 
Chương trình huy động mọi nguồn lực xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ phát triển công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh là 1 trong 2 chương trình đột phá của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020). Để thực hiện thắng lợi chương trình này cần có sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương, sự phối hợp đồng bộ từ các cấp, các ngành và sự đồng thuận cao của nhân dân trong tỉnh. 

 
Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh nhà, của đất nước là yêu cầu cấp thiết hiện nay. Dưới đây là ghi nhận ý kiến của lãnh đạo một số sở, ngành liên quan đến vấn đề này. 

Ngày 2-2-2016, ngành Y tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016. 

 
Thông thường, lúa giống đều có thời gian tồn trữ từ 3-8 tháng, trong thời gian này hạt giống tự nhiên hút ẩm nên ít nhiều ảnh hưởng đến tỷ lệ nẩy mầm. Do đó, bà con nông dân cần kiểm tra tỷ lệ nẩy mầm trước khi gieo để đảm bảo chất lượng lúa giống và mật độ gieo trồng thích hợp. 

 
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Long An xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) thương tâm. Có những người tham gia giao thông rồi mãi mãi không trở về nhà, để lại bao nỗi tiếc thương cho người thân. Nhiều người bị thương tật vĩnh viễn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến gia đình, xã hội. Để không còn những nỗi đau mang tên TNGT, chúng ta cùng nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, bảo đảm an toàn cho chính mình và người khác khi tham gia giao thông. 

 
Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đã nhận được hồ sơ đề nghị thăm dò khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường mỏ đất san lấp khu vực ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa (hồ sơ tiếp nhận ngày 23/11/2015).  

Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 10203074
Số lượt đang online: 109

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông LÊ MINH ĐỨC - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.