Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

 
Nghị định 115/2020/NĐ-CP quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, trong đó quy định các trường hợp được tiếp nhận vào làm viên chức. 

 
Đến ngày 27/9/2020, Bộ Chính trị đã hoàn thành chương trình làm việc với tất cả 67 Đảng bộ trực thuộc Trung ương. 

 
Mạnh dạn chọn học nghề thay vì học đại học, nhiều học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có việc làm, thu nhập ổn định mà còn tham gia dạy nghề, tạo việc làm cho lao động nông thôn. Điều này khẳng định học nghề là con đường ngắn để đi đến thành công. 

 
Xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và bình đẳng sẽ đẩy lùi bạo lực gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. 

 
Nhân dịp Tết Trung thu 2020, ngày 28/9/2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Cổng TTĐT tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư: 

dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Dù còn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) vẫn nỗ lực vượt qua, ổn định sản xuất, kinh doanh và chăm lo tốt cho người lao động. 

 
Sản xuất công nghiệp, nhất là lĩnh vực công nghiệp chế biến ngày càng khẳng định vai trò, vị trí trong cơ cấu kinh tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH địa phương, giải quyết tốt hơn vấn đề an sinh xã hội, tạo việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn. 

 
Hiện nay, diện tích trồng ớt tại xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tập trung chủ yếu tại ấp Lộc Chánh, Lộc Bình,… Trong đó, ấp Lộc Chánh trồng nhiều nhất với diện tích khoảng 3ha. Số diện tích này đã giảm hơn phân nửa so với trước đây. 

 
Các mô hình dự án lừa đảo đều không đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Toàn bộ rủi ro sẽ nằm trọn về phía người bỏ tiền tham gia dự án, bởi họ khó có thể rút lại khoản tiền gốc đã nộp ban đầu. 

637351350228150967_Banner-NN-UD-CN-cao.jpg

 
Những năm trước, vào tháng này, nước lũ đã tràn về phủ trắng các cánh đồng ở vùng Đồng Tháp Mười (Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Tân Thạnh, Mộc Hóa, thị xã Kiến Tường) của tỉnh Long An. Thế nhưng, năm nay, đến thời điểm này, nước lũ còn rất thấp, thậm chí ở những vùng trũng, nước vẫn chưa đủ để ngập hết ngọn lúa chét của vụ lúa vừa qua. Giờ đây, ghe, lưới,... đã chuẩn bị sẵn sàng, người dân chỉ ngồi "ngóng" con nước. 

 
Tai nạn giao thông (TNGT) luôn là nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông. Nhiều người trở thành nạn nhân của TNGT do người khác vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Song, cũng không ít người trở thành tàn phế, mất mạng do sự chủ quan, bất cẩn của chính mình. Dù ở trường hợp nào, hậu quả của các vụ TNGT thật khôn lường. 

 
Ngày 24/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Công điện 1300/CĐ-TTg về việc phòng, chống dịch COVID-19. Công điện thể hiện sự chỉ đạo kịp thời và nghiêm khắc cần thiết của Chính phủ yêu cầu tất cả các cơ quan, đơn vị chức năng và người dân cả nước quán triệt tinh thần không thể lơ là mà cần tiếp tục nâng cao cảnh giác, gia tăng sự chủ động phòng tránh, kiên quyết không để xảy ra nguy cơ bùng phát làn sóng thứ 3 dịch COVID-19 ở nước ta. 

 
Đội bóng Long An đặt quyết tâm giành chiến thắng trước Đắk Lắk trong ngày giải hạng Nhất trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 13693715
Số lượt đang online: 109

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​