Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

xuan-2023.jpg16-6-2022-banner-chuyen-doi-so.jpg

 
Năm 2023, Bộ chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương (PII) sẽ được đưa vào triển khai trên cả nước, hỗ trợ các địa phương có mục tiêu cụ thể trong phát triển kinh tế-xã hội dựa trên khoa học, công nghệ. 

 
Được thành lập từ năm 1982 đến nay, Trường Mẫu giáo Phước Lợi (xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) từ một trường có nhiều điểm rải rác trong xã đã trở thành ngôi trường khang trang ở trung tâm xã với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học. Tập thể Ban Giám hiệu và giáo viên (GV) nhà trường cùng nhau nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao liên tục nhiều năm liền, trở thành tập thể được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong năm 2022. 

 
Tòa án nhân dân thành phố Tân An có quyết định thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích, như sau: 

 
Trước Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, vợ nói "em muốn về quê anh để trải nghiệm Tết Cổ truyền Bình Định". Con gái nghe vậy bèn mua vé tàu lửa khứ hồi cho ba mẹ. Thế là vợ chồng tôi lên đường... 

6-7-2022-banercovid-2022.jpg

29-6-2022-sotxuathuyet.jpg

 
Theo báo cáo của Tổng cục Thuế, tổng thu ngân sách nhà nước tháng 1/2023 do cơ quan Thuế quản lý ước đạt 165.700 tỷ đồng, đạt 12,1% so với dự toán pháp lệnh, bằng 104,4% so với cùng kỳ năm 2022. 

 
Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, công nhân, lao động (CNLĐ) phấn khởi hòa vào các hoạt động chúc mừng năm mới của công ty (Cty). Với không khí đó, CNLĐ quyết tâm, nỗ lực LĐ, sản xuất trong năm mới, góp phần giúp Cty hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và ngày càng phát triển. 

 
Nhằm góp phần phát triển hợp tác xã (HTX) nói chung và HTX nông nghiệp (NN) trên địa bàn tỉnh nói riêng, thời gian qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tham mưu UBND tỉnh Long An triển khai kịp thời, hiệu quả các chính sách hỗ trợ HTXNN của Chính phủ, các bộ, ban, ngành Trung ương ban hành. 

 
Theo đó, chủ phương tiện ô tô, xe máy có thể tra cứu dữ liệu đăng kiểm của mình qua website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, được đề nghị cấp thông tin dưới dạng văn bản... 

637351350228150967_Banner-NN-UD-CN-cao.jpg

dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Công ước về các vùng Đất ngập nước (Công ước Ramsar, Iran, 1971) là hiệp ước quốc tế với sứ mệnh “bảo tồn và sử dụng khôn khéo các vùng đất ngập nước thông qua các hành động của địa phương, khu vực, quốc gia và hợp tác quốc tế nhằm góp phần đạt được mục tiêu phát triển bền vững trên toàn thế giới” với sự tham gia của 172 quốc gia thành viên. Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên trở thành thành viên của Công ước Ramsar từ năm 1989.  

 
Trong không khí mùa xuân vẫn còn len lỏi trên từng con đường biên giới, những người lính biên phòng (BP) vẫn đều đặn hàng ngày, hàng giờ tuần tra, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân. 

 
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản chỉ đạo việc tăng cường thanh tra, kiểm tra về sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn. 

 
Vượt qua nhiều khó khăn, năm 2022, thể thao Long An tiếp tục gặt hái những thành công, để lại nhiều dấu ấn tại các giải quốc gia cũng như đóng góp cho thành tích chung của thể thao Việt Nam trong đấu trường khu vực Đông Nam Á. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 12767858

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng​​​ UBND tỉnh - Nguyễn Anh Việt

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​​ ​