Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

xuan-2019.jpg

dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Đây là chủ đề Hội thảo cấp quốc gia nhằm nhìn lại sự kiện lịch sử cách đây 40 năm một cách trung thực, khách quan khi quân, dân ta bảo vệ biên giới phía Bắc. 

 
Với mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các loại ống hút nhựa vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, vừa gây hại đến môi trường, anh Trần Minh Tiến, ngụ ấp 6, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An nghiên cứu, sáng tạo ra loại ống hút làm từ cỏ bàng có sẵn trong thiên nhiên. 

 
Sau Tết Nguyên đán, người dân thị trấn Tầm Vu và các xã lân cận trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Long An lại nao nức chờ đến Lễ hội Làm Chay vào ngày 15, 16 tháng Giêng âm lịch và bắt đầu tất bật chuẩn bị cho những ngày lễ hội. 

 
Vào những ngày đầu và cuối của Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trên các tuyến đường QL1, QL50, QLN2 và QL62, cao tốc TP.HCM - Trung Lương lượng người và phương tiện lưu thông tăng đột biến, lưu thông chậm. 

 
Điểm thú vị và đặc biệt nhất của môn Văn mang đến cho học sinh có lẽ là thông qua những bài văn, chúng ta được thể hiện cái tôi và tự do nói lên suy nghĩ, cảm nhận của mình" - Đó là chia sẻ của Huỳnh Phan Thy Thy - học sinh lớp 12V, Trường THPT Chuyên Long An. Thy cũng là thí sinh duy nhất của tỉnh xuất sắc đoạt giải nhì Kỳ thi Chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019. 

 
Ðể sẵn sàng cấp cứu và điều trị cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Long An xây dựng kế hoạch, sẵn sàng các phương án cấp cứu, điều trị cho những người không may ốm đau phải vào bệnh viện. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng triển khai các phương án chủ động phòng chống dịch bệnh nhằm bảo đảm sức khỏe cho người dân vui xuân, đón tết. 

 
Dự án “Cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm tỉnh Long An” (viết tắt là LIFSAP Long An từ tên nguyên gốc Livestocks Competitiveness and Food Safety Project) khởi đầu hoạt động từ năm 2011 đến nay với mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh của hộ chăn nuôi thông qua cải thiện năng suất, chất lượng, an toàn thực phẩm và giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời với hỗ trợ nâng cấp điều kiện vệ sinh tại các cơ sở giết mổ gia súc - gia cầm và chợ thực phầm tươi sống để xây dựng chuổi thực phẩm chăn nuôi sạch từ trang trại đến bàn ăn.  

 
Với mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các loại ống hút nhựa vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, vừa gây hại đến môi trường, anh Trần Minh Tiến, ngụ ấp 6, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An nghiên cứu, sáng tạo ra loại ống hút làm từ cỏ bàng có sẵn trong thiên nhiên. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 12277600
Số lượt đang online: 60

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.