Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 
 

 
Ngày 23/6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới”, bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan tham dự và sự tham gia của 07 đội thi đến từ các đơn vị: Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao Đẳng nghề Long An, Trường Trung cấp nghề Đức Hòa, Trường Trung cấp nghề Đồng Tháp Mười, Trường Trung cấp nghề Cần Giuộc, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Giới thiệu việc làm Long An. 

 
Chiều ngày 21/6/2017, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa tổ chức Lễ ra mắt và giao nhiệm vụ Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản. 

 
Giải Báo chí tỉnh Long An là sân chơi được đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà mong đợi mỗi năm. Tham gia giải, các tác giả không chỉ mong đợi niềm vui được xướng tên trong danh sách “danh dự” mà còn có niềm vui giao lưu, học hỏi và cảm nhận mình “trưởng thành” hơn qua từng mùa giải. 

 
6 địa phương có số người chết vì tai nạn giao thông (TNGT) tăng từ 50% trở lên bị phê bình là Tân Trụ, Cần Giuộc, Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Đức Huệ, Châu Thành. 

 
Long An có hơn 9.200 thí sinh (TS) đăng ký dự thi bài thi Khoa học Tự nhiên, trong đó có 9.336 TS đăng ký dự thi môn Vật lý, 9.360 TS đăng ký dự thi Hóa học, 9.271 TS đăng ký dự thi Sinh học. 

 
Ngày 12/6/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Lê Tấn Dũng vừa ký ban hành văn bản chỉ đạo về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh. 

 
Vấn đề khó nhất trong việc thực hiện mô hình nuôi tôm công nghiệp (CN), nuôi tôm công nghệ cao (CNC) chính là vốn đầu tư. Hầu hết hộ nông dân không đủ nguồn vốn để đầu tư nuôi tôm CN mà phải có sự hỗ trợ của Nhà nước về đầu tư hạ tầng, nguồn điện và có dự án hỗ trợ vốn vì hiện nay, nông dân không thể vay vốn để đầu tư. Khó khăn nữa đối với nông dân khi chuyển đổi mô hình nuôi tôm CN đó là diện tích nuôi tôm nhỏ, lẻ, rất khó cải tạo, bố trí diện tích ao lắng theo quy định nuôi tôm. 

 
Bảo vệ môi trường (BVMT) luôn được các cấp, các ngành tỉnh quan tâm. Qua thông tin tuyên truyền và các hoạt động cụ thể, nhận thức về BVMT của người dân trên địa bàn tỉnh được nâng lên. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 11058202
Số lượt đang online: 61

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.