Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 
 

 
Ngày 23/11/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thi hành Luật Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2006. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.. Tại Long An, lãnh đạo Sở TT&TT cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan tham dự hội nghị. 

 
10 tháng năm 2017, Long An có 1.213 doanh nghiệp (DN) thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký 13.783 tỉ đồng (trong đó có 170 DN nằm trong khu công nghiệp, vốn đăng ký 3.494 tỉ đồng), tăng 14% số DN và tăng 4% số vốn đăng ký so với cùng kỳ. 

 
Đoàn Xiếc nhân dân Long An (NDLA) có 50 cán bộ, nhân viên, trong đó có khoảng 30 nghệ sĩ (NS) biểu diễn. Họ đến với sân khấu xiếc và bám trụ lại đó bằng cách “nghề dạy nghề” với nhiều khó khăn, thiếu thốn.  

 
Ngày 20/11, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi và Phòng, chống lụt bão tỉnh Long An - Võ Kim Thuần thông tin: Nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Long An bị thiệt hại do ảnh hưởng bão số 14. 

 
Dạy học trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng những giáo viên (GV) vùng biên giới vẫn bám trường, bám lớp. Tình yêu thương dành cho học sinh (HS) là động lực để GV vượt khó gieo chữ nơi biên giới xa xôi... 

 
Nhờ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng với việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ (BS) nên chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) tại các bệnh viện (BV) tuyến huyện được nâng lên và ngày càng thu hút bệnh nhân (BN). Qua đó, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế tuyến trên. 

 
Mô hình (MH) điểm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (ƯDCNC) được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh, bước đầu đạt kết quả khả quan nhưng vẫn còn một số hạn chế, chưa sát thực tế và chưa đa dạng so với nhu cầu. 

 
Trong phát triển đô thị, cây xanh, công viên, mặt nước là những thành tố khá quan trọng. Đó không chỉ là “lá phổi xanh” giúp điều hòa không khí, cải thiện ô nhiễm môi trường, tạo cảnh quan đô thị,... mà còn gắn bó mật thiết với con người và môi trường sống. 

Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 11304605
Số lượt đang online: 64

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.