Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 
 

 
Tăng cường đi cơ sở, tổ chức đối thoại với hội viên, phụ nữ (HVPN) để lắng nghe những tâm tư, tình cảm,... của chị em chính là cách làm mới của các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) tỉnh trong thời gian gần đây. 

Hoạt động xúc tiến thương mại góp phần không nhỏ trong việc giới thiệu quảng bá sản phẩm của tỉnh Long An đến với thị trường trong và ngoài nước. Với nhiều hoạt động xúc tiến thương mại được triển khai trong năm 2017 đã tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm kiếm, mở rộng thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu, góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. 

 
Sau thời gian tranh tài, chiều ngày 13/10, trận đấu chung kết giữa hai đội FC Hưng Dũng gặp U19 Long An diễn ra tại sân phụ Sân vận động Long An. Kết quả FC Hưng Dũng giành chiến thắng trước U19 Long An với tỷ số 3-2. Ban Tổ chức trao giải nhất cho FC Hưng Dũng và tiến hành bế mạc giải đấu. 

 
Dự kiến thời gian cấm cầu để thi công cầu Tân An 1 (cầu Tân An cũ) trong vòng 45 ngày (từ ngày 01/11 đến ngày 16/12/2017). 

 
Ngày 17/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Long An tổ chức khai mạc Hội thi Sáng tạo đồ dùng dạy học mầm non, tiểu học cấp tỉnh năm học 2017-2018. 

 
Chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi (NCT) là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Bởi, NCT là vốn quý của gia đình và xã hội. Vì vậy, các cấp, các ngành thực hiện nhiều giải pháp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Đặc biệt, UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch thực hiện Đề án Chăm sóc sức khỏe (CSSK) NCT trong tỉnh giai đoạn 2017-2025. 

Trong canh tác lúa hiện nay, để đảm bảo thu được lợi nhuận cao thì việc giảm thiểu chi phí đầu vào là rất cần thiết, trong đó giống là một trong những yếu tố tạo nên giá thành sản xuất; ngoài việc giảm chi phí sản xuất thì việc giảm giống còn có rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau: 

 
Những năm gần đây lục bình, rong, cỏ, …phát triển rất nhanh và gây tắt nghẽn giao thông đường thủy, hạn chế và cản trở dòng chảy trên hệ thống kênh rạch, hệ thống thủy lợi, … thực sự đã trở thành vấn nạn tại hầu hết các địa phương và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.  

Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 11240246
Số lượt đang online: 44

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.