Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

(Chinhphu.vn) - Dịch bệnh có thể bùng phát bất kỳ lúc nào, có nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng nhân dân, đòi hỏi mọi tổ chức, cá nhân tuyệt đối không chủ quan, thỏa mãn với kết quả đạt được, phải tập trung cao độ nhằm khóa chặt nguy cơ lây bệnh xâm nhập từ bên ngoài, phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch triệt để ở trong nước, tích cực chữa trị cho người bị nhiễm, hạn chế tối đa trường hợp tử vong.

Những ngày qua, đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong tỉnh Long An đến tận nhà người già, khuyết tật, cá nhân yếu thế,… tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ khai báo y tế tự nguyện toàn dân trên ứng dụng NCOVI, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg 

 
(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh lúc này, an sinh xã hội là vấn đề cấp bách nhất với người dân, tuy nhiên còn những vấn đề khác phải tính đến và chúng ta cần một tư duy mới, cách tiếp cận mới theo hướng tích cực nhằm đủ sức tham gia ngay các trật tự mới, cấu trúc mới của thế giới sau khi hết đại dịch - dự kiến sẽ diễn ra rất nhanh. 

 
Thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Công ty (Cty) Cổ phần Khuôn chính xác Minh Đạt (MIDA) là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh được Bộ KH&CN công nhận đạt chứng nhận doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp. 

 
​Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong tháng 4/2020, độ mặn trên sông Vàm Cỏ Tây còn cao và xâm nhập khá sâu vào nội đồng. Hiện nay, độ mặn đã xâm nhập đến xã Bình Hòa Tây, huyện Mộc Hóa. Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Long An và các địa phương chú trọng khuyến cáo nông dân đối phó với hạn mặn. 

 
Thông tin từ Cục Hải quan tỉnh Long An, trong quí I/2020, số thu nộp ngân sách toàn Cục đạt trên 547 tỉ đồng, đạt 13,7% so với chỉ tiêu Bộ Tài chính giao, đạt 13% chỉ tiêu phấn đấu do Tổng cục Hải quan giao, giảm 22,5% so với cùng kỳ năm 2019. 

 
​Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong tháng 4/2020, độ mặn trên sông Vàm Cỏ Tây còn cao và xâm nhập khá sâu vào nội đồng. Hiện nay, độ mặn đã xâm nhập đến xã Bình Hòa Tây, huyện Mộc Hóa. Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Long An và các địa phương chú trọng khuyến cáo nông dân đối phó với hạn mặn. 

 
​2 mô hình: Quản lý, cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người nghiện ma túy và đẩy lùi ma túy trong cộng đồng dân cư và Khu phố tự quản về an ninh, trật tự (ANTT) gắn với ánh sáng đô thị và camera an ninh tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã và đang hát huy hiệu quả cao. Từ đó, góp phần tích cực trong bảo đảm ANTT trên địa bàn. 

 
​(Chinhphu.vn) - Hôm nay (7/4), cả nước có thêm 27 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 7 bệnh nhân người nước ngoài. Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam có 122 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. 

 
Dịch Covid-19 khiến U19 Việt Nam sẽ phải có những thay đổi trong kế hoạch hướng đến giải U19 châu Á 2020. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 13272666
Số lượt đang online: 171

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​