Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

Là một trong bảy người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam (Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Đức Cảnh, Trịnh Đình Cửu, Nguyễn Thiệu, Châu Văn Liêm, Hồ Tùng Mậu và Lê Hồng Sơn) tại cuộc họp hợp nhất ba tổ chức đảng tại Hương Cảng ngày 3/2/1930, đồng chí Châu Văn Liêm gắn bó cuộc đời hoạt động lãnh đạo nhân dân đấu tranh chống thực dân Pháp xâm lược trên đất Long An. Và cũng trên mảnh đất này, máu của đồng chí đã hòa cùng máu của nhân dân, làm tươi thắm thêm ngọn cờ đấu tranh dưới sự lãnh đạo của Đảng mà tấm gương hy sinh ấy đã trở thành tiêu biểu cho khí phách của người chiến sĩ cộng sản.

dich-vu-cong-truc-tuyen-new.jpg

 
Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương nỗ lực, quyết tâm cao để đạt kết quả cao nhất các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra trong năm nay. 

 
​Thông tin từ Ban Quản lý Khu kinh tế (QLKKT), trong tháng 5, các Khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh thu hút đầu tư 11 dự án mới. Trong đó có 7 dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và 4 dự án trong nước (DDI) với tổng vốn đầu tư cấp mới 12,6 triệu USD và 275 tỉ đồng. Bên cạnh đó, có 12 dự án điều chỉnh tăng 36,6 triệu USD và 90 tỉ đồng. 

 
Ngày 04/6, UBND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An tổ chức công bố quyết định công nhận xã Bắc Hòa đạt chuẩPhó Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Thanh Cang, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Nguyễn Thanh Truyền; Bí thư Huyện ủy - Bùi Quốc Bảo dự.n nông thôn mới. 

 
Chuyển đổi số trong thương mại "nhờ" có dịch bệnh Covid 19 nên đã được đẩy mạnh. Lý do nghe rất hay nhưng sâu xa lại rất buồn. 

 
Sáng 05/06, Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An phối hợp UBND huyện Đức Huệ tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày Môi trường thế giới với chủ đề "Hành động vì thiên nhiên." Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Thanh Cang, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh - Nguyễn Tân Thuấn cùng đại diện các sở, ngành tỉnh và huyện Đức Huệ dự. 

 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, tỉnh Long An, Thượng tá Lâm Minh Theo - Phó Trưởng Công an huyện, trao giấy khen đột xuất cho 2 cá nhân: Ông Nguyễn Thành Long (SN 1968, ngụ khu phố Bình An, phường 3, TP.Tân An) và ông Phan Văn Việt (SN 1966, ngụ ấp Long An, xã Long Trì, huyện Châu Thành) có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm. 

 
Theo Bộ Y tế, tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 5/6: 50 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. 

 
Dẫn trước với tỷ số 2-0 trong hiệp 1 và có hàng loạt cơ hội ngon ăn nhưng các cầu thủ U19 Long An không tận dụng được và để cho U19 Cần Thơ ghi liền 2 bàn thắng san bằng tỷ số. 

Sự Kiện
 
 
Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 13427831
Số lượt đang online: 130

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​