Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Long An

 
 

apec2017.jpg

 
Ngày 17/11/2017, tại Hội trường Thống Nhất tỉnh Long An, Sở Xây dựng TP.HCM phối hợp Sở Xây dựng tỉnh Long An tổ chức Hội nghị giao ban Chương trình hợp tác giữa Sở Xây dựng TP.HCM với Sở Xây dựng các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ năm 2017. 

 
Thông tin trên do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đưa ra tại cuộc họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư và Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao tiểu vùng Đồng Tháp Mười. 

 
​Thực hiện Quyết định số 3937/QĐ-UBND ngày 30/10/2017 của UBND tỉnh về thành lập Hội đồng thẩm định hồ sơ xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Ưu tú" trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Long An đã phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Trụ và Bến Lức tổ chức họp lấy ý kiến cộng đồng dân cư đối với 02 bản khai thành tích đề nghị xét tặng và xin thông báo kết quả, như sau: 

 
Sáng ngày 15/11, việc cấm lưu thông qua cầu Tân An 1 (TP.Tân An, tỉnh Long An) phục vụ cho việc sửa chữa, nâng cấp được tiến hành. 

 
Ngày 16/11 UBND tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Được đến dự và chủ trì. 

 
Ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Long An tăng cường kiểm tra, giám sát các lò giết mổ gia súc, gia cầm (GS, GC), nhất là heo, nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) khi cung cấp thịt ra thị trường. 

 
Chlorine là một hóa chất có khả năng tiêu diệt được nhiều tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng. Trong nuôi thủy sản, Chlorine được dùng để xử lý nước ao, bể nuôi, dụng cụ sản xuất, phòng và trị bệnh bên ngoài cơ thể cá. Tuy nhiên, khi dùng Chlorine có thể để lại dư lượng của khí Clo gây độc cho thủy sản; do đó, người nuôi cần lưu ý khi sử dụng Chlorine trong xử lý ao nuôi thủy sản: 

 
Nhiều mô hình hay về bảo vệ môi trường nông thôn (BVMTNT) được các địa phương trong tỉnh thực hiện. Qua đó, nâng cao ý thức của người dân, góp phần tạo cảnh quan nông thôn xanh, sạch, đẹp. 

Video
Ảnh
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 11294518
Số lượt đang online: 68

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh.​

​Chịu trách nhiệm chính: ông MAI VĂN NHIỀU - Chánh Văn phòng. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 0723. 830 833 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.