Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 7, Ngày 02/02/2019, 16:00
Khai mạc hội báo xuân Kỷ Hợi 2019
02/02/2019
Tối ngày 01/02/2019, Ban Tổ chức Hội Báo Xuân tỉnh Long An tổ chức lễ khai mạc và triển lãm Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và đông đảo phóng viên, hội viên và nhân dân trong tỉnh.

bao xuan 122019.JPG

Văn nghệ khai mạc hội báo Xuân

​​Hội báo xuân diễn ra từ ngày từ ngày 01/02/2019 (ngày 27/12 âm lịch) đến ngày 08/02/2019  (mùng 4 Tết) tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Long An tỉnh, là một trong những hoạt động văn hoá thiết thực, các ấn phẩm thông tin đến độc giả chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước những thành tựu và định hướng, triển vọng phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị- kinh tế- xã hội của tỉnh Long An. Với tinh thần "Vui tươi, tiết kiệm, hiệu quả thiết thực" hoạt động Hội Báo Xuân thể hiện nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa báo chí của tỉnh, đồng thời tạo không khí thi đua trong các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố có tờ tin nội bộ tham gia dự thi ấn phẩm Xuân 2019.

baoxuan2019.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Cảnh (bìa phải) trao giải B cho 2 ấn phẩm Bản tin Cần Đước và Thông tin sự nghiệp giáo dục

Hội báo xuân năm nay thu hút 6 đơn vị có bản tin, tờ tin trong tỉnh tham gia. Sau thời gian chấm giải, Ban Giám khảo đã chọn ra 02 giải B (Bản tin Cần Đước của Huyện ủy Cần Đước và Thông tin sự nghiệp giáo dục của Hội cựu giáo chức tỉnh); 01 giải C (Bản tin Công tác tư tưởng của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kiến Tường ), 01 giải khuyến khích (Bản tin Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh). Bên cạnh đó, Hội báo Xuân sẽ tổ chức triển lãm giới thiệu hơn 100 ấn phẩm Xuân của tỉnh nhà, và báo, tạp chí Xuân của Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước, để phục vụ cho độc giả đến tham quan, thưởng thức. Ngoài ra, Hội báo Xuân tỉnh còn kết hợp tổ chức triển lãm, trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật "Long An - Quê hương tôi", với những bức ảnh nghệ thuật đạt giải, ảnh thời sự kinh tế – xã hội của tỉnh.

baoxuan2019 (2).JPG

Đại biểu tham quan triễn lãm  báo Xuân 

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Cảnh đánh giá cao các ấn phẩm dự thi đều có nội dung thiết thực trên các lĩnh vực gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" qua các gương điển hình; phản ánh hoạt động của các địa phương nhất là vùng Đồng Tháp Mười./.

N.H

Lượt người xem:   2709
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​