Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 5, Ngày 17/01/2019, 17:00
Hội nghị tổng kết công tác dân tộc, tôn giáo năm 2018
17/01/2019
Ngày 17,1, Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An tổ chức hội nghị tổng kết tình hình công tác dân tộc, tôn giáo năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh dự và chỉ đạo hội nghị cùng đại diện Ban Dân vận Trung ương, đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh và địa phương tham dự.

dan van quang canh.jpg

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2018, công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục được tăng cường; nhất là đã phát huy, thực hiện có hiệu quả "Năm dân vận chính quyền", góp phần tích cực phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc trong triển khai, thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Tỉnh ủy đề ra. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác nắm tình hình trong nhân dân; xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình, điển hình "Dân vận khéo" trên các lĩnh vực. 

dan van khen thuong.jpg

Các tập thể nhận giấy khen tại hội nghị

Nhìn chung, đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh có cuộc sống ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, đoàn kết gắn bó với địa phương; hoạt động các tôn giáo trên địa bàn tỉnh diễn ra bình thường, gắn với nhiều sự kiện quan trọng của tôn giáo nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng Hiến chương, Điều lệ, đường hướng của Giáo hội và quy định của pháp luật. Các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ các tôn giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm công tác từ thiện xã hội, tặng quà, khám chữa bệnh cho người nghèo, gia đình chính sách...thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết trong cộng đồng.

dan van-bi thu.jpg

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh

phát biểu tại hội nghị​​

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh biểu dương những kết quả đã đạt của công tác dân vận, dân tộc -  tôn giáo trong năm qua; đồng thời, yêu cầu, trong năm 2019, công tác dân vận cần phát huy kết quả đạt được trong năm qua, tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào thi đua "Dân vận khéo" gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững.

Dịp này, Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng giấy khen cho 8 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018./.

NT


Lượt người xem:   984
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​