Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 27/10/2017, 09:00
Hội thi Kỹ năng nghiệp vụ khuyến nông
27/10/2017
Thực hiện kế hoạch công tác công đoàn và chương trình phát động thi đua trong Hội nghị viên chức - lao động năm 2017. Vừa qua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông Long An đã tổ chức Hội thi thuyết trình về “Kỹ năng nghiệp vụ khuyến nông” cho các Tổ công đoàn các phòng, Trạm, Trại trực thuộc với sự tham dự của hơn 100 viên chức - lao động (VC-LĐ).

thi CD 2017TTKhuyennong27102017.JPG

Ban tổ chức trao giải 

Có 26 bài dự thi đại diện cho các Tổ công đoàn trực thuộc. Nội dung các bài thi khá phong phú và đa dạng, trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ về trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, thông tin, kế toán, hành chính. Từ nội dung đã lựa chọn, các Tổ công đoàn thiết kế trình chiếu bằng phần mềm ứng dụng powerpoint và phải đảm bảo thực hiện tốt 4 yêu cầu: nội dung, hình thức trình bày, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng ứng xử. Hội thi diễn ra rất sôi nổi, với nhiều nội dung và tình huống được Ban giám khảo đặt ra; nhiều báo cáo viên đã thể hiện tốt kỹ năng trình bày và ứng xử nhanh, lưu loát đáp ứng yêu cầu Ban giám khảo.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải cho các Tổ Công đoàn đạt thành tích cao, cụ thể như sau: 1 giải nhất (Phòng Chăn nuôi); 2 giải nhì (Phòng Thông tin - Huấn luyện; Phòng Kế hoạch - Tài chính) và 3 giải ba (Trạm Khuyến nông Mộc Hóa; Trạm Khuyến nông Đức Hòa; Phòng Tổ chức - Hành chính). Qua kết quả hội thi Ban tổ chức, BGK lưu ý một số yêu cầu trong thiết kế bài giảng như: nội dung và chủ đề cần gắn với nhau hơn, trình bày trên powerpoint cần phải ngắn gọn, tập trung; hình ảnh và chữ phải hài hòa, khi thuyết trình cần đầy đủ, rõ ràng; trả lời câu hỏi nên tập trung, ngắn gọn.

Hội thi cũng là dịp để VC - LĐ các đơn vị trực thuộc giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình tác nghiệp nhất là nhân viên khuyến nông trẻ để từng bước nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng khuyến nông góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm./.

Vân Hạ/Trung tâm Khuyến nông

Lượt người xem:   1193
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​