Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 15/08/2012, 00:00
Tiếp tục nâng cao chất lượng huấn luyện
15/08/2012

Bộ CHQS tỉnh Long An đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác huấn luyện chiến đấu 6 tháng đầu năm 2012. Đại diện Bộ tham mưu Quân khu 7, và lãnh đạo chỉ huy LLVT trong tỉnh đã dự.

LLVT Long An huấn luyện sát thực tế chiến đấu

Sáu tháng đầu năm 2012, các cơ quan đơn vị LLVT trong tỉnh tổ chức quán triệt và triển khai tốt nhiệm vụ huấn luyện  nhà trường của Bộ CHQS tỉnh. Có kế hoạch thực hiện công tác huấn luyện cụ thể, chuẩn bị huấn luyện chu đáo, ra quân huấn luyện đúng thời gian quy định.

100% các địa phương đơn vị LLVT trong tỉnh tổ chức tập huấn cho 1.500 lượt cán bộ huấn luyện các cấp, tập trung vào những nội dung mới, những nội dung còn yếu của đơn vị để nâng cao chất lượng huấn luyện, đáp ứng yêu cầu xây dựng đơn vị và nhiệm vụ SSCĐ trong tình hình mới.

Thực hiện và hoàn thành chương trình huấn luyện chiến sỹ mới, kết quả huấn luyện đạt khá, huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh, kỹ thuật binh chủng hợp thành cho chiến sỹ năm thứ nhất, năm thứ 2. Hoàn thành các chỉ tiêu huấn luyện đề ra cho các binh chủng công binh, pháo binh, thiết giáp, thông tin... huấn luyện 14/24 đơn vị DBĐV, tổ chức 27 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho gần 2.500 cán bộ và chức việc tôn giáo, giáo dục quốc phòng cho 48.000 học sinh sinh viên. Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cho 13/49 xã đạt 26% kế hoạch. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu hội thao hội thi.

Triển khai công tác huấn luyện nhà trường và tham mưu tác chiến năm 6 tháng cuối năm 2012, LLVT tiếp tục nâng cao ý thức, năng lực và điều kiện bảo đảm cho SSCĐ, tăng cường kiểm tra công tác SSCĐ ở các đơn vị, Ban CHQS huyện - thành phố, đồng thời phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền và lực lượng Công an, Biên phòng xử lý có hiệu quả các tình huống xảy ra.

Trung Dũng

Lượt người xem:   73
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489 (trực Cổng TTĐT).

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​