Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 3, Ngày 11/05/2010, 00:00
Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ngoại giao Việt Nam 2010 với chủ đề “ASEAN: Từ tầm nhìn đến hành động” tại Sở Ngoại Vụ thành phố Hồ Chí Minh
11/05/2010

Ngày 07/5/2010, Sở Ngoại vụ tỉnh Long An tham gia cuộc thi tìm hiểu Ngoại giao Việt Nam lần thứ VI với chủ đề “ASEAN: Từ tầm nhìn đến hành động” do Sở Ngoại vụ TP.HCM tổ chức, đồng chí Đỗ Thành Sơn-Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 12 đội đến từ các tỉnh thành phía Nam gồm: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đồng Nai, Kiên Giang, Long An, Ninh Thuận và TPHCM (TP HCM 03 đội; Sở Ngoại Vụ Thành phồ Hồ Chí Minh, Liên Hiệp Các tổ chức Hữu nghị thành phố và Công ty dịch vụ nước ngoài FOSCO).

 Qua 2 đợt thi vòng loại trực tiếp và vòng chung kết với các phần thi trắc nghiệm, giải đáp ô chữ và thi vấn đáp, về kiến thức ASEAN, với câu hỏi “ hãy trả lời đầy đủ về các nội dung trọng tâm và phân tích tại sao Việt Nam cần tích cực, chủ động và có tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình với tư cách là thành viên của tổ chức ASEAN?”. Sở Ngoại vụ Long An đã vượt qua các vòng thi và giành được giải ba của cuộc thi, giải nhất thuộc về Sở Ngoại vụ TPHCM, Sở Ngoại vụ Bình Dương đoạt giải nhì.

Đội Long An nhận bằng khen từ Ban Tổ chức cuộc thi

Cuộc thi tìm hiểu đường lối Ngoại giao Việt Nam đã được tổ chức sáu năm, đây là sân chơi bổ ích cho các cán bộ làm công tác đối ngoại tại các địa phương, là điều kiện để các đội tham gia cuộc thi tìm hiểu, đi sâu thêm về những phần kiến thức mà trong công tác chuyên môn mình còn thiếu. Cuộc thi là nơi mà các đội tham gia có dịp tự giới thiệu về bản thân, cơ quan và địa phương mình, là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho các cán bộ làm công tác đối ngoại thuộc các tỉnh thành phía Nam. 

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tích cực tìm hiểu các đội đã mang đến cho hội thi nhiều nét mới lạ và tràn đầy niềm vui, phấn khởi cho các Sở tham dự, hội thi tìm hiều ngoại giao Việt Nam lần thứ 7 dự kiến Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước đăng cai tổ chức.                

 

                    Sở Ngoại vụ tỉnh Long An

Lượt người xem:   68
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​