Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 3, Ngày 27/10/2009, 00:00
Khởi công gói thầu số 2 đường Vàm Thủ Đoàn
27/10/2009

Sáng ngày 26/10/2009, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, UBND huyện Bến Lức, đại diện lãnh đạo cấp ủy, UBND xã Thạnh Đức và đơn vị thi công (Cty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng CIDECO thuộc Tổng Cty Xây dựng số 1-Bộ Xây dựng) đã làm lễ động thổ khởi công gói thầu số 2 đường Vàm Thủ Đoàn nối kết từ QL1A (xã Thạnh Đức) đến Vàm Thủ Đoàn.

 

Được biết, đây là công trình giao thông trọng điểm của tỉnh và là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp của tỉnh Long An và huyện Bến Lức trong năm 2010. Trong giai đoạn 1, công trình gồm 2 gói thầu với tổng chiều dài gần 3km từ QL1A (xã Thạnh Đức) đến cầu Vàm Thủ Đoàn (xã Bình Đức). Giai đoạn thi công tiếp sau tuyến đường sẽ nối kết về các xã phía Bắc huyện Bến Lức như Thạnh Hòa, Thạnh Lợi đến Đức Huệ. Mặt đường được láng nhựa rộng 11m và có hệ thống thoát nước ngang dọc suốt tuyến.

 

Phát biểu tại lễ động thổ công trình, ông Lưu Đình Khẩn - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Long An nhấn mạnh: Đây là công trình có ý nghĩa to lớn, mở ra cho sự phát triển nhanh, bền vững KT-XH cho nhiều xã phía Bắc huyện Bến Lức. Qua công tác vận động nhân dân dọc tuyến đường cho thấy nhân dân có sự đồng thuận rất cao. Hơn 350 hộ ít nhiều bị ảnh hưởng, bị thu hồi đất, trong đó có hàng chục hộ phải giải tỏa trắng, nhưng vì lợi ích chung, các hộ đã đồng tình tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giải tỏa, giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Do vậy, đề nghị Ban Quản lý dự án, đơn vị thi công, chính quyền địa phương, thực hiện tốt công tác kê biên, đền bù, bảo đảm tiến độ thi công công trình, thi công với tinh thần trách nhiệm, bảo đảm kỹ thuật, chất lượng để sớm đưa công trình đi vào sử dụng, vì sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cho nhân dân trong vùng.

 

 Anh Huy

Lượt người xem:   561
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​