Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 6, Ngày 24/02/2012, 00:00
HLV Mai Đức Chung du học Slovakia
24/02/2012
Đầu tháng 3, ngay sau khi dẫn dắt đội U19 Việt Nam trở về từ giải Đông Nam Á, ông Chung sẽ tham dự khóa đào tạo HLV, trong khi 28/2 VFF đã chọn HLV mới cho tuyển quốc gia.

HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến sang Slovakia bổ ích. Ảnh: An Nhơn

Theo kế hoạch, HLV Mai Đức Chung sẽ sang Slovakia học về bóng đá trong một tháng tại CLB MSK Zilina. Tại đây, ông Chung được tham gia vào công tác huấn luyện, tìm hiểu cách thức xây dựng, đào tạo và phát triển CLB trong môi trường chuyên nghiệp. Chuyến đi này do mối quan hệ cá nhân với Chủ tịch CLB MSK Zilina.

Với việc được du học ở một nền bóng đá phát triển, giới quan sát nhận xét càng có thêm cơ sở để nghĩ rằng HLV Mai Đức Chung sẽ được lựa chọn dẫn dắt tuyển quốc gia thay HLV Falko Goetz đã ra đi.

Cho đến nay, danh tính người được chọn để thay cho HLV Falko Goetz vẫn được VFF giấu kín. Phần lớn dự đoán cho rằng, nếu như không có những bất ngờ phút chót, gần như chắc chắn HLV Mai Đức Chung sẽ được chọn. Bản thân ông Chung trước đó cũng thừa nhận, ông muốn được thử sức mình trên tuyển Việt Nam năm nay và sẽ đồng ý khi VFF có lời mời chính thức.

Trong danh sách các ứng cử viên cho chiếc ghế HLV tuyển Việt Nam của Hội đồng HLV quốc gia gồm có HLV Mai Đức Chung, Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T), Lê Huỳnh Đức (Đà Nẵng), Nguyễn Hữu Thắng (SLNA)... Một số thông tin cho biết, Hội đồng HLV quốc gia đã đề nghị VFF chọn ông Mai Đức Chung. Nếu được Hội nghị Ban chấp hành VFF thông qua, các bộ phận chức năng sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng để sớm tổ chức lễ ra mắt HLV trưởng.

Tuy nhiên, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển bác bỏ thông tin ông Mai Đức Chung đã được chọn làm HLV tuyển quốc gia. “Tôi khẳng định không có chuyện đó. Tiêu chí tuyển chọn chúng tôi đề ra là có đạo đức, tư cách, chuyên môn tốt. Các ứng viên như Mai Đức Chung, Lê Thụy Hải, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hùng hay Lê Huỳnh Đức đều thỏa mãn tiêu chí. Tuy nhiên, việc chọn ai sẽ còn phải phụ thuộc các yếu tố khác không kém phần quan trọng như bản thân ứng viên, đơn vị chủ quản có chấp thuận hay không bởi khi ký hợp đồng gần như phải dành toàn bộ thời gian cho các đội tuyển", ông Hiển khẳng định.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi lấy ý kiến của các thành viên Ban chấp hành và cuộc họp ngày 28/2 tới”.

Theo VnExpress

 

Lượt người xem:   139
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​