Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Thông tin du học

Website

Tin tức - Sự kiện
Thứ 4, Ngày 03/03/2010, 00:00
Không về Mỹ, Lee Nguyễn chờ lời mời từ V-League
03/03/2010

Hôm 01/3 , tiền vệ Lee Nguyễn đã có mặt tại Pleiku, đến đại bản doanh Trung tâm TDTT Hàm Rồng để thu dọn nốt hành lý trước khi chính thức chia tay HA.GL. Trước mắt, cầu thủ Việt kiều này đang cố gắng tìm một đội bóng giúp anh tập, duy trì thể lực trước khi tìm kiếm cơ hội mới.

Trái với một số thông tin được đưa ra trong những ngày gần đây, ông Nguyễn Văn Phẩm, bố của Lee Nguyễn đã khẳng định với Thể thao VietNamNet đầu giờ chiều 0 2/3 rằng anh sẽ không trở về Mỹ tập luyện và thi đấu.

Tương lai của Lee Nguyễn là ở V-League. Ảnh: Đức Anh

"Tôi và Lee đang tính toán xem kế hoạch nào là hợp lý nhất cho Lee. Nếu về Mỹ vào lúc này thì sẽ tốn nhiều thời gian dẫn đến mệt mỏi cho Lee và chi phí cũng khá tốn kém.

Hiện tại, Lee đang ở Pleiku và chúng tôi đang liên hệ để tìm cho cháu một địa chỉ, một CLB nào đó sẵn sàng cho Lee tập luyện nhờ trong thời gian tới để duy trì thể lực và phong độ.

V-League đã diễn ra được vài vòng đấu nên Lee chỉ có thể tập luyện, đảm bảo phong độ và chờ đợi trước khi tìm kiếm cơ hội ở giai đoạn lượt về", ông Phẩm cho biết.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Phẩm, đã có khá nhiều đội bóng tại V-League đánh tiếng, muốn mời Lee Nguyễn về thi đấu cho mình. Nhưng bản thân ông cũng như cá nhân Lee Nguyễn vẫn chưa quyết định bến đỗ mới cho sự nghiệp của cầu thủ này.

Lý do của sự ’chậm trễ, lừng khừng’ này theo những gì ông Phẩm nói là do ông vẫn chưa được cầm tờ giấy thanh lý hợp đồng giữa CLB HA.GL và Lee Nguyễn ở trong tay.

Ông Nguyễn Văn Phẩm khẳng định: "Chúng tôi trân trọng tất cả những sự quan tâm của các đội bóng với Lee và không từ chối bất cứ lời đề nghị nào.

Nhưng sau HA.GL, đâu sẽ là điểm đến tiếp theo? Ảnh: Gia Khánh

Tuy nhiên, nếu phải nói là lựa chọn CLB nào vào lúc này thì chúng tôi chưa thể đưa ra quyết định. Phía HA.GL đã nói giờ Lee có quyền đàm phán hợp đồng với đội bóng khác nhưng chỉ khi nào được cầm giấy thanh lý hợp đồng ở trong tay, chúng tôi mới tính tiếp.

Nếu vội vàng thỏa thuận hợp đồng mới cho Lee mà sau này xảy ra chuyện do vướng hợp đồng cũ thì rất rắc rối".

Như vậy, có thể khẳng định, Lee Nguyễn vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Việt Nam, ở môi trường V-League nhưng điểm đến tiếp theo của cầu thủ này là Hà Nội T&T, XM the Vissai Ninh Bình hay Hòa Phát HN... vẫn chưa được người trong cuộc quyết định.

Có một câu hỏi là ’đội bóng nào sẽ đứng ra cưu mang Lee Nguyễn và phải chăng, trình độ mà cầu thủ này có chỉ đủ để thi đấu tại Việt Nam’?.

 

Theo VietNamNet

Lượt người xem:   143
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

​CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LONG AN​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đơn vị quản lý: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

​​Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Thành Vững - Chánh Văn phòng​​​

​Địa chỉ: 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An.

Email: webmaster@longan.gov.vn – ĐT: 02723. 552.489.

​​​Giấy phép số: 01/GP.TTĐT-STTTT ngày 03/3/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông.​​

​​ ​