Liên kết WebSite
Chi bộ 2 kết nạp 03 đảng viên mới 
24/04/2012 14:12 
 

    Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Miền Nam giải phóng thống nhất đất nước 30/4 và 126 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5, ngày 23/4/2012 Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Công Thương đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp 03 đảng viên mới.

    Sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính chính trị và năng lực chuyên môn. Đồng thời, được sự hướng dẫn sâu sát của các đảng viên Chi bộ 2, 03 quần chúng ưu tú, xuất sắc đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là đồng chí Lê Thị Thanh Kiều - công tác tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Long An, đồng chí Thái Quốc Cường - công tác tại phòng Quản lý Năng lượng và đồng chí Nguyễn Danh Thơm - công tác tại Phòng Quản lý Công nghiệp thuộc Sở Công Thương Long An.

    Tại buổi lễ kế nạp, 03 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên và được đồng chí Nguyễn Ngọc Long - Bí thư chi bộ 2 trao Quyết đinh kết nạp đảng viên. Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ, yêu cầu các đảng viên mới phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư chi bộ, các đảng viên mới hứa trước tập thể chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được phân công, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Như vậy, tính đến thời điểm hiện nay Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Công Thương đã có 21 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên chính thức và 03 đảng viên dự bị./.

Trần Thị Ngọc Ánh

Trong Binh An
Trong Binh An
Phơi bàng
Phơi bàng