Đại hội hợp tác xã rau an toàn Hiệp Phước 
19/07/2013 9:57 
 

   Ngày 17/7/2013, HTX rau an tòan Phước Hiệp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III năm 2013 – 2017, đánh giá tình hình họat động sản xuất, kinh doanh của HTX trong nhiệm kỳ qua.
   Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của các ngành các cấp, Ban Quản trị HTX Phước Hiệp và các xã viên đòan kết xây dựng HTX ngày càng vững mạnh. HTX rau an tòan Phước Hiệp được thành lập năm 2007, hoạt động với ngành nghề sản xuất và kinh doanh các loại rau, củ, quả an tòan. Hiện HTX có 111 xã viên tham gia sản xuất 33 ha rau an tòan các loại. Trung bình mỗi ngày, HTX Phước Hiệp thu mua 1 tấn rau của bà con xã viên, tiến hành sơ chế, đóng gói cung cấp cho siêu thị Coopmart TP HCM. Doanh thu hàng năm của HTX năm sau cao hơn năm trước. Hiện tại, HTX đang xây dựng mô hình sản xuất rau an tòan đạt chứng nhận VietGap cho 25 xã viên với diện tích 6.3 ha và phấn đấu đạt giấy chứng nhận VietGap vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, khó khăn đối với HTX hiện nay là vốn đầu tư còn thấp, đầu ra sản phẩm còn hạn chế làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển của  HTX.
   Đại hội đã bầu ra ban quản trị HTX mới gồm 3 thành viên, ông Trần Thanh Minh được bầu làm chủ nhiệm HTX rau an tòan Phước Hậu nhiệm kỳ  2013 – 2017.

                                                                            Phương Cảnh – Vĩnh Hậu.

Đại hội Đảng bộ huyện Cần Giuộc lần thứ X
Đại hội Đảng bộ huyện Cần Giuộc lần thứ X
Hội đồng nhân dân huyện Cần Giuộc kỳ họp thứ 8 khóa X
Hội đồng nhân dân huyện Cần Giuộc kỳ họp thứ 8 khóa X
Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cần Giuộc quê tôi
Cần Giuộc quê tôi