Đất và người Bến Lức
Đất và người Bến Lức
Khu Hành Chính Huyện Bến Lức
Khu Hành Chính Huyện Bến Lức
Thị trấn Bến Lức trên đường đổi mới
Thị trấn Bến Lức trên đường đổi mới
Hoạt động về nguồn
Hoạt động về nguồn
Phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Việc đăng ký và kết quả thực hiện những phần việc làm theo Bác về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm qua phát động đến nay huyện Bến Lức đã gần 70% cán bộ, đảng viên, 50% đoàn viên, hội viên đăng ký hưởng ứng "Học tập và làm theo Bác"
Khi vào UBND xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức hỏi thăm về cô Huỳnh Thị Bích Thuỷ, chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp 7 thì hầu như ai ai cũng biết rõ.
Thấm nhuần lời dạy của Bác đối với công an nhân dân, anh Huỳnh Văn An – phó trưởng công an xã Thanh Phú huyện Bến Lức luôn quyết tâm theo đuổi công việc của mình, tận tâm, nhiệt tình trong công tác. Gần 30 năm làm công an xã, tài sản đáng quý nhất đối với anh là tình yêu thương của mọi người dành cho anh.
Bốn nhiệm kỳ được bầu chọn là người đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Bến Lức khoá V, VI, IX, X anh Phạm Văn Thành với chức vụ Uỷ viên Thường trực HĐND kiêm Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện